Son Ye Jin lần đầu tiết lộ hình ảnh con trai đầu lòng

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mới đây, Son Ye Jin đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi hạ sinh con trai đầu lòng.

Cặp đôi “Hạ cánh nơi anh” đã chính thức về chung một nhà sau đám cưới hoành tráng vào cuối tháng 3/2022. Đến cuối tháng 6, bà xã của Hyun Bin đã hạnh phúc thông báo đang mang thai đầu lòng sau 3 tháng kết hôn.

Ban đầu, Son Ye Jin dự sinh vào tháng 12 nhưng em bé đã ra đời sớm. Cặp đôi chào đón con trai đầu lòng vào ngày 27/11 vừa qua.

Mới đây, Son Ye Jin đã có những chia sẻ đầu tiên về cậu con trai cưng của mình. Theo đó, nữ diễn viên nổi tiếng đã đăng lên Instagram của mình một bức ảnh quý giá về đôi chân của con trai cô.

Đồng thời nữ diễn viên cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những người xung quanh và cho biết em bé khiến cô cảm thấy “mạnh mẽ hơn bao giờ hết”.

Son Ye Jin lần đầu tiết lộ hình ảnh con trai đầu lòng ảnh 1

Nữ diễn viên nổi tiếng Son Ye Jin đã hạ sinh con trai đầu lòng vào tháng 11 vừa qua.

Son Ye Jin chia sẻ: “Năm nay là một năm rất đặc biệt đối với tôi. Như các bạn đã biết đó, một sinh mệnh quý giá đã đến với chúng tôi.

Và tôi học được rằng cần rất nhiều tình yêu thương, sự quan tâm và giúp đỡ để mang lại một sự sống trên thế giới này. Tôi muốn thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã giúp đỡ tôi.

Tôi lo lắng cho con mình vì cậu bé đến sớm hơn tôi dự kiến một chút. Nhưng điều đó cho phép tôi nghĩ về việc sinh nở tự nhiên. Và may mắn thay, tôi đã có thể sinh thường mà không cần sinh mổ...".

Tôi còn rất nhiều người nữa để cảm ơn. Cuối cùng tôi đã trở thành một người mẹ, giờ tôi đã có một đứa con của riêng mình.

Nhìn Alkong quý giá như thế nào, điều đó nhắc tôi nhớ mình cũng là những đứa con quý giá như thế nào đối với cha mẹ của mình. Tất cả các em bé là phước lành. Họ thắp sáng thế giới này…

Bây giờ tôi đã gặp được người mà mình yêu hơn cả bản thân nhưng đồng thời, tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn bao giờ hết - như thể tôi có thể làm bất cứ điều gì và mọi thứ.

Giữa muôn vàn cảm xúc và suy nghĩ, tôi quyết định rằng mình nên sống trong lòng biết ơn. Cảm ơn các bạn, những người hâm mộ, vì đã cầu nguyện cho tôi. Tôi đã có thể hợp nhất với con trai của tôi với sự giúp đỡ của bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Và với chồng tôi - người đã cùng tôi làm tất cả những điều này ngày càng yêu Alkong nhiều hơn.

Tôi hy vọng rằng Giáng sinh năm 2022 sẽ càng đặc biệt hơn đối với các bạn, cảm ơn các bạn đã làm việc chăm chỉ trong năm 2022.

Tôi sẽ khỏe mạnh, tôi hy vọng các bạn cũng hạnh phúc".

Son Ye Jin lần đầu tiết lộ hình ảnh con trai đầu lòng ảnh 2

Son Ye Jin lần đầu khoe ảnh cậu con trai đầu lòng.

Ngay sau những chia sẻ của Son Ye Jin, rất đông người hâm mộ để lại bình luận cũng như gửi những lời chúc mừng dành cho cặp đôi này cùng cậu con trai cưng của họ.

Đặc biệt, nữ diễn viên Lee Min Jung và Oh Yoon Ah cũng bình luận dưới bài đăng của Son Ye Jin về cậu con trai cưng!