Hình ảnh hiếm hoi con trai mới sinh của Hyun Bin và Son Ye Jin

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mới đây, dân tình lan truyền hình ảnh được cho là con trai của Hyun Bin và Son Ye Jin. Trong ảnh thấy rõ gương mặt kháu khỉnh, đáng yêu của em bé.
Hình ảnh hiếm hoi con trai mới sinh của Hyun Bin và Son Ye Jin

Theo Spotvnews, công ty quản lý cặp vợ chồng Hyunbin và Son Ye-jin cho biết vào ngày 27/11, nữ diễn viên đã hạ sinh con trai quý tử đầu lòng.

Hình ảnh hiếm hoi con trai mới sinh của Hyun Bin và Son Ye Jin ảnh 1

Hình ảnh hiếm hoi đầu tiên của quý tử nhà Hyun Bin và Son Ye Jin được dân mạng lan truyền

Có thể thấy trong ảnh, cậu quý tử nhà cặp đôi Hạ cánh nơi anh có sống mũi cao, mái tóc khá dày dù mới sinh và trông rất đáng yêu.

Hình ảnh hiếm hoi con trai mới sinh của Hyun Bin và Son Ye Jin ảnh 2

Bé ngủ ngon lành trong vòng tay bố mẹ.

Hyun Bin và Son Ye-jin lần đầu đóng cặp với nhau trong phim điện ảnh “Cuộc đàm phán” (The Negotiation) vào năm 2018. Sau đó, cả hai gặp lại trong phim truyền hình “Hạ cánh nơi anh” và bắt đầu dấy lên nhiều tin đồn hẹn hò, nhưng phải đến tháng 1/2022, cả hai mới chính thức xác nhận mối quan hệ hẹn hò và đi đến đám cưới viên mãn vào ngày 31/3.

Hình ảnh hiếm hoi con trai mới sinh của Hyun Bin và Son Ye Jin ảnh 3

Son Ye Jin hạ sinh con trai sớm hơn dự định. Trước đó, Hyun Bin và Son Ye Jin dự tính con trai sẽ chào đời vào tháng 12..

Nam diễn viên 40 tuổi không thể giấu được niềm vui khi chào đón con trai đầu lòng. Anh nhận được nhiều lời chúc từ bạn bè, gia đình và từ người hâm mộ. Đây chính là thành quả của một tình yêu mặn nồng.

Theo Spotvnews