Sơn Tùng MTP tung poster hé lộ ca khúc mới

Sơn Tùng khiến cộng đồng Sky "đứng ngồi không yên" khi hé lộ poster sản phẩm âm nhạc mới sẽ ra mắt trong vài ngày tới.
Sơn Tùng MTP tung poster hé lộ ca khúc mới

Sau khi tạo nên cơn sốt trong buổi mở bán album đầu tay ở TP.HCM, Hà Nội và đạt được kỷ lục 100 triệu view sau 2 tháng ra mắt MV Nơi này có anh, Sơn Tùng M-TP tiếp tục hé lộ sản phẩm âm nhạc mới khiến người hâm mộ "bấn loạn".

Dù chưa có quá nhiều thông tin về sản phẩm mới nhưng vẫn như những lần trước, fan hâm mộ chờ đợi một bản hit mới của nam ca sĩ gốc Thái Bình sẽ tiếp tục tung hoành trên các bản xếp hạng âm nhạc.

Sơn Tùng MTP tung poster hé lộ ca khúc mới  ảnh 1

Tấm post sản phẩm âm nhạc mới của Sơn Tùng M-TP đang được cư dân mạng lan truyền.

Dù chỉ mới hé lộ poster cho ca khúc nhưng cũng đủ khiến cộng đồng Sky "đứng ngồi không yên", trông ngóng ngày được đón nhận sản phẩm tiếp theo của thần tượng.

Được biết, đây sẽ là một sản phẩm đậm chất mùa hè được quay hình tại một bãi biển ở Nha Trang với ca khúc mang tên Bình yên những phút giây, sẽ chính thức được ra mắt vào 0h ngày 22/4.Sơn Tùng MTP tung poster hé lộ ca khúc mới  ảnh 2Hình ảnh giản dị của Sơn Tùng trong MV Bình yên những phút giây.MV mới được quay hình tại một bãi biển ở Nha TrangSơn Tùng MTP tung poster hé lộ ca khúc mới  ảnh 3Ca khúc mới của Sơn Tùng hứa hẹn sẽ "hot" nhất mùa hè năm nay!

Theo Thế giới trẻ