Sơn Tùng hẹn hò bạn gái mới

Cô gái có cái tên khá lạ, Võ Ê Vo đã cùng Sơn Tùng có buổi “hò hẹn” đầu tiên.
Sơn Tùng hẹn hò bạn gái mới

Sau vai diễn Đình Phong trong phim Chàng trai năm ấy, Sơn Tùng trở thành cái tên hot trong giới trẻ. Anh cũng là ca sĩ đầu tiên tổ chức hẳn một cuộc thi để tìm “ý trung nhân” - diễn viên nữ đóng cặp với mình trong các dự án âm nhạc lẫn điện ảnh. 

Vượt qua hàng ngàn cô gái khác, người được chọn là Võ Ê Vo - cô sinh viên năm 2 khoa Sư phạm Âm nhạc của Học viện Âm nhạc Huế.

Võ Ê Vo chơi đàn hay, đánh bóng bàn và cầu lông tốt… và đặc biệt là diễn xuất rất ăn ý với Sơn Tùng. Sau khi được chọn, mới đây, Võ Ê Vo có buổi “hẹn hò” đầu tiên với Sơn Tùng trong MV Âm thầm bên em.

Sơn Tùng hẹn hò bạn gái mới ảnh 1

Ngay khi có thông tin về “buổi hẹn” này, các Sky (cộng đồng fan của Sơn Tùng) đã bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng, hầu hết đều muốn biết cả hai sẽ ăn ý nhau đến mức nào, Võ Ê Vo có “xứng đôi” cùng thần tượng của mình hay không.

Trong “buổi hẹn”, Sơn Tùng khá lịch lãm với bộ cánh thời trang cùng kiểu tóc undercut vuốt ngược bóng loáng. Ban đầu anh giữ vẻ mặt lạnh lùng và khá căng thẳng.

Tuy nhiên ngay sau đó, cả hai đã có những phút giây nhắng nhít thân mật với nhau. Không chỉ biểu diễn các vẻ mặt gây cười với “bạn gái”, Sơn Tùng còn liên tục chụp hình “tự sướng” với Võ Ê Vo.

Sơn Tùng hẹn hò bạn gái mới ảnh 2
Sơn Tùng hẹn hò bạn gái mới ảnh 3

Âm thầm bên em là ca khúc mới của Sơn Tùng, dự kiến phát hành vào tháng 6/2015, được dự đoán sẽ là hít mới của ca sĩ trẻ này sau Em của ngày hôm qua, Không phải dạng vừa đâu… 

Không chỉ tham gia vào MV này, Võ Ê Vo còn có cơ hội sẽ song hành cùng Sơn Tùng trong hai dự án điện ảnh lớn của anh trong năm 2015.

Theo phunuonline.com.vn
Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất