Sơn La: Bắt đối tượng vận chuyển thuê 4 bánh heroin, 2000 viên ma tuý tổng hợp

GD&TĐ - Cơ quan chức năng tỉnh Sơn La vừa phát hiện và bắt quả tang một đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy thu giữ tang vật gồm 4 bánh heroin, 2000 viên ma túy tổng hợp, hơn 8 triệu đồng.
Đối tượng Chơ và tang vật vụ án.
Đối tượng Chơ và tang vật vụ án.

Ngày 9/10, Đồn Công an Nà Ớt cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Đội CSGT Công an huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La, phát hiện và bắt quả tang một đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Đối tượng sau đó được xác định là Tòng Văn Chơ (42 tuổi). Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ tang vật gồm 4 bánh heroin, 2.000 viên ma túy tổng hợp, hơn 8 triệu đồng.

Qua đấu tranh tại cơ quan công an, đối tượng Chơ khai nhận vận chuyển thuê số ma túy trên cho một người không rõ lai lịch để kiếm tiền tiêu xài, khi đang trên đường vận chuyển thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra mở rộng, làm rõ để xử lý đối tượng.

Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện, chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.

Tôn giáo học: Ngành học độc đáo và đa ứng dụng

GD&TĐ - Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện và chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.
Những học sinh tài năng trong học tập và nghệ thuật vào vòng Chung kết Đại sứ Áo dài trẻ em Việt Nam.

Chung kết Đại sứ Áo dài trẻ em Việt Nam

GD&TĐ - Không chỉ có khả năng catwalk, hầu hết gương mặt mẫu nhí lọt vào Vòng Chung kết cuộc thi Tìm kiếm Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam đều là những học sinh tài năng trong học tập và nghệ thuật.
Đào tạo năng lực tự xây dựng và đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013

Đào tạo năng lực tự xây dựng và đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013

GD&TĐ - Nhằm mục tiêu hoàn thiện, chuẩn hóa hệ thống quản lý doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land cùng Viện tiêu chuẩn Anh BSI Việt Nam tiến hành lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm mục tiêu chuẩn hóa Hệ thống quản lý chất lượng và An toàn thông tin, áp dụng triển khai tích hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013.