Sôi nổi Lễ hội bóng đá bãi biển tại miền Trung

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Chiều 14/8, tại bãi biển Nhật Lệ (thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) diễn ra trận chung kết giải đấu Bóng đá biển Huda 2022 và lễ bế mạc giải đấu sau hơn một tháng khởi tranh.
Sôi nổi Lễ hội bóng đá bãi biển tại miền Trung

Lễ hội bóng đá bãi biển Huda 2022 diễn ra từ ngày 10/7 đến 14/8 tại 6 địa phương, gồm: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Trị, Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Tại Quảng Bình, lễ hội diễn ra trong 2 ngày 13 và 14/8. Vòng chung kết với sự tham gia của 8 đội bóng xuất sắc nhất (lựa chọn từ 48 đội bóng của 6 tỉnh miền Trung qua hình thức thi đấu vòng loại trực tiếp tại địa phương).

Sôi nổi Lễ hội bóng đá bãi biển tại miền Trung ảnh 1

Cầu thủ Phan Văn Đức tham gia trong trận đấu giao hữu.

Vòng chung kết Giải Bóng đá biển Huda 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hai đội xuất sắc nhất tham gia trận chung kết gồm: đội Boss Beer (Quảng Trị) và đội Đà Nẵng.

Theo đó, đội Boss Beer đến từ Quảng Trị trở thành nhà vô địch của giải đấu năm nay.

Sôi nổi Lễ hội bóng đá bãi biển tại miền Trung ảnh 2

Đội Boss Beer đến từ Quảng Trị trở thành nhà vô địch của giải đấu.

Ngoài cúp và huy chương, đội vô địch giải sẽ được nhận giải thưởng 50 triệu đồng và 500 triệu đồng để thực hiện dự án cộng đồng, hoạt động xã hội từ thiện; trong đó chủ yếu trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.

Ngoài ra, Huda sẽ thổi bùng không khí lễ hội bằng một sân khấu âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng và công phu, có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Đây được xem là một trong những hoạt động chính trong chuỗi sự kiện hoành tráng được tổ chức khắp 6 tỉnh, thành phố khu vực miền Trung thời gian qua.

Chuỗi sự kiện không chỉ mang đến không khí sôi động mà còn có ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên trù phú tại mảnh đất miền Trung.

Cô Liễu Thị Long, giáo viên Trường THPT Lục Nam trong giờ dạy.

Giúp giáo viên vượt qua áp lực

GD&TĐ - Áp lực công việc nghề nào cũng có, với tính chất đặc thù, người làm nghề giáo cần tự trang bị kỹ năng, tìm giải pháp hợp lý để vượt qua áp lực.