Sôi nổi hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ngày 26/3 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức các chương trình văn hóa, văn nghệ mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Sôi nổi hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Sôi nổi hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sự kiện được tổ chức hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Ôn lại chặng đường vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, TS Trương Tuấn Dũng, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội chia sẻ: "Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội. Ngày hôm nay, tuổi trẻ - mùa xuân của đất nước tưng bừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chúng ta cùng nhau ôn lại trang sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng như định hướng nhiệm vụ, trọng trách cho mỗi đoàn viên, thanh niên".

Sôi nổi hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ảnh 1

Màn trình diễn thời trang bằng vật liệu tái chế nhằm giáo dục ý thức bảo vệ môi trường.

Phát huy truyền thống yêu nước nồng nàn cùng tinh thần đấu tranh cách mạng dũng cảm; truyền thống cần cù hiếu học, luôn khao khát vươn lên để có thể chiếm lĩnh đỉnh cao của trí tuệ và truyền thống đoàn kết thân ái, học sinh viên trường Cao đẳng quốc tế Hà Nội vẫn đã và đang cố gắng học tập và đạt được những thành tích đáng kể trong các phong trào của Đoàn.

Đặc biệt phong trào học tập vì ngày mai lập nghiệp, với khẩu hiệu “Tích lũy tri thức khởi nghiệp thành công”. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng quốc tế Hà Nội tự hào vì đã có hàng ngàn đoàn viên ưu tú, hưởng ứng đi đầu trong các phong trào của quận đoàn, thành đoàn phát động, rèn luyện trau dồi kiến thức hội nhập quốc tế thấm nhuần lý tưởng cách mạng của Đảng và chủ tịch HCM kính yêu.

Sôi nổi hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ảnh 2
Những đồ chơi, vật liệu trang trí mang đặc trưng các ngành đào tạo.

Sau lễ mít tinh là chương trình văn nghệ đặc sắc do các bạn đoàn viên, thanh viên tổ chức. Đoàn TNCS các khoa, ngành đã tổ chức các gian hàng giới thiệu về ngành học cùng những hoạt động giao lưu, thi đấu team building giữa các đội, trải nghiệm các góc game mini. Cuối cùng là màn chấm trại, với những giải thưởng mang giá trị tinh thần cao dành cho các bạn.

Năm học 2023 - 2024, Trường Cao đẳng Quốc tế tổ chức tuyển sinh học sinh, sinh viên hệ cao đẳng và hệ THPT kết hợp trung cấp nghề (9+). Với các ngành nghề mũi nhọn gắn với đầu ra việc làm cho sinh viên, như: Tiếng Trung, Tiếng hàn, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Công nghệ thông tin, Công nghệ ô tô, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Marketing thương mại, Kế toán doanh nghiệp, Du lịch - khách sạn, Chăm sóc sắc đẹp...

Ảnh minh họa/INT

Tương lai của Thổ Nhĩ Kỳ

GD&TĐ - Tại cuộc bầu cử Tổng thống vừa qua, Thổ Nhĩ Kỳ phải tổ chức vòng 2 do hai ứng cử viên đều không vượt quá bán số phiếu bầu.