Sôi nổi Giải Bóng đá thiếu niên, nhi đồng năm 2023 ở Vĩnh Long

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sở VH-TT&DL phối hợp Sở GD&ĐT tổ chức Giải Bóng đá thiếu niên, nhi đồng tỉnh Vĩnh Long năm 2023.
Đại diện các đội bóng nhận cờ lưu niệm.
Đại diện các đội bóng nhận cờ lưu niệm.

Tham dự giải có 26 đội bóng đến từ các đơn vị, huyện, thị xã, thành phố. Trong đó, 19 đội cấp tiểu học tham gia thi đấu 5 người được chia thành 6 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn 6 đội đứng nhất mỗi bảng cùng 2 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất vào tứ kết, bán kết và chung kết.

7 đội cấp THCS tham gia giải bóng đá 7 người được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào bán kết và chung kết.

Giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu các giải thể thao truyền thống của tỉnh hướng đến kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3) và Ngày Thể thao Việt Nam 27/3; Đồng thời, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và tuyển chọn những VĐV xuất sắc bổ sung cho tuyển trẻ tỉnh nhà.

Học sinh tranh tài tại giải bóng. ảnh 1

Học sinh tranh tài tại giải bóng.

Các trận tại giải đấu đã diễn ra sôi nổi với nhiều pha bóng hấp dẫn và những bàn thắng đẹp mắt. Chiều nay (25/3), kết thúc giải đấu, ở nội dung bóng đá 7 người, Phòng giáo dục TP Vĩnh Long đoạt Giải nhất, giải nhì thuộc về Phòng giáo dục huyện Tam Bình, giải ba Phòng giáo dục huyện Long Hồ.

Ở nội dung bóng đá 5 người: Giải nhất thuộc về trường Thiềng Đức, giải nhì trường Tiểu học Phan Bội Châu Thành phố Vĩnh Long và giải ba thuộc về trường tiểu học Chánh Hội A, huyện Mang Thít.