Sôi động, hấp dẫn chung kết cuộc thi tuyên truyền Nghị quyết của Đảng

Sôi động, hấp dẫn chung kết cuộc thi tuyên truyền Nghị quyết của Đảng

(GD&TĐ) - Ngày 12/8/2012, tại Nhà hát tuồng Nguyễn Hiền Dĩnh, TP Đà Nẵng đã diễn ra vòng chung kết của Hội thi tuyên truyền thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 3, Hội nghị lần thứ 4 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI.

Phần thi thuyết trình diễn ra sôi nổi
Phần thi thuyết trình diễn ra sôi nổi

Hội thi là sáng kiến của Đảng ủy khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng, với mục đích tuyên truyền một cách sâu rộng và hiệu quả nhất những nội dung cơ bản, trọng tâm của Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba về các quy định thi hành Điều lệ Đảng; Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 về “ Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI đến cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức toàn đảng bộ Khối, góp phần nâng cao nhận thức; tạo sự đồng thuận, thống nhất cao về tư tưởng và hành động triển khai, tổ chức thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Đảng. 

Sau vòng thi sơ khảo được tổ chức 2 tuần trước đó, 12 đội dự thi trực thuộc Đảng ủy khối các cơ quan đạt giải cao đã lọt vào vòng chung khảo đã chuẩn bị tốt tâm thế để tiếp tục thực hiện 4 phần thi: Hiểu biết; Đúng-sai; Thuyết trình; Giải đáp ô chữ. Sự công phu, nhạy bén của Ban tổ chức thể hiện khá rõ qua các câu hỏi, đặc biệt là ô chữ, từ đó tạo ra không khí sôi động, sức thu hút với các đội dự thi, các đảng viên tham dự và cả các cổ động viên. 

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải khuyến khích cho các đội dự thi. Giải nhất toàn đoàn thuộc về Đảng bộ Văn phòng Thành ủy. Giải nhì thuộc về Đảng bộ cục Thuế và Đảng bộ Sở Y tế. 

Thanh Huế

Năm nay, giờ Trái Đất sẽ diễn ra vào thứ bảy 25/3.

Giờ Trái đất 2023 vào ngày nào?

GD&TĐ - Kể từ khi bắt đầu vào năm 2007, Giờ Trái đất đã được biết đến với khoảnh khắc "tắt đèn" để thể hiện sự ủng hộ và nâng cao nhận thức về môi trường.
Khung cảnh vắng lặng bên ngoài một trường học tại Afghanistan hôm 21/3.

Afghanistan khai giảng năm học mới

GD&TĐ - Năm học mới tại Afghanistan đã bắt đầu từ ngày 21/3 nhưng nhiều trường học hầu như không có học sinh do các em không được thông báo.