Sốc với khách sạn đầy dây xích, còng tay

 Ngày lễ Valentine 14/2, hai cô gái đã vô cùng sốc khi bước vào căn phòng khách sạn đặc biệt sau khi chuyến bay của họ bị hủy.
Sốc với khách sạn đầy dây xích, còng tay

Theo CCTV, do chuyến bay của hãng Hàng không Hainan ở Trùng Khánh bị hủy, hai cô gái được hãng sắp xếp nghỉ qua đêm tại một khách sạn gần sân bay.

Khách sạn chủ đề tình yêu rất hút khách dịp Valentine ở Trung Quốc

Hai nữ hành khách rất sốc khi thấy dây xích, còng tay, roi da trong phòng khách sạn

Bước vào căn phòng, họ giật mình khi thấy ngoài giường và đệm, căn phòng được trang bị cả roi da, dây thừng và một số dụng cụ “lạ” để phục vụ nhu cầu đặc biệt của khách hàng ngày lễ tình nhân.

Các vật dụng "lạ" phục vụ nhu cầu đặc biệt của khách hàng dịp Valentine

CCTV cho biết, nơi hai cô gái nghỉ là “khách sạn chủ đề” vốn rất hút khách trong dịp lễ 14/2. Các bức ảnh được hai cô gái đăng tải đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Trước thông tin trên, hãng Hàng không Hainan cho biết họ đặt khách sạn gần sân bay và không biết bên trong khách sạn được sắp xếp hay trang trí ra sao.

Theo Ctrip, một trong số những trang web đặt phòng khách sạn nổi tiếng ở Trung Quốc, rất nhiều “khách sạn tình yêu” tương tự đã kín chỗ trước ngày 14/2 hai tuần và năm nay lượng khách tăng 50% so với cùng kì năm ngoái.

Theo Dân Việt
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.