Sốc ngất khi biết công dụng vỉ thuốc lạ ngày nào chồng cũng uống đúng giờ

Tôi đang sống trong những ngày tháng tăm tối của cuộc đời, chẳng biết mai kia tôi sẽ sống như thế nào.

Vợ chồng tôi mới kết hôn được một năm, hiện tại vẫn chưa có con. Thật lòng mà nói, tôi không thể tưởng tượng được chồng có thể giấu mình chuyện tày đình như vậy. 

Từ trước đến giờ, tôi luôn nghĩ giữa chúng tôi không có bí mật nào. Chồng tôi cũng luôn thể hiện mình là một người đàn ông chuẩn mực. Anh quan tâm đến vợ từ những điều rất nhỏ, là đàn ông nhưng không nề hà việc nhà. Đã vậy, anh còn đặc biệt quan tâm đến sức khỏe.

Sau khi kết hôn, vợ chồng tôi đã mua được nhà riêng mà không cần phải vay ngân hàng. So với nhiều cặp vợ chồng khác, đúng là chúng tôi đã có một xuất phát điểm tốt hơn. Vậy mà về chuyện con cái, chúng tôi lại chậm trễ đến cả năm trời.

Thấy chúng tôi mãi không có con, hai bên gia đình cũng thúc giục và bảo đi khám. Khi ấy, tôi cũng muốn đi khám để nếu có bệnh thì biết hướng chạy chữa. Nhưng phản ứng của chồng tôi mới kỳ lạ, anh không ủng hộ đến bệnh viện mà động viên tôi hãy bình tĩnh. Bởi lẽ cưới nhau 3, 4 năm mà chưa có con mới được tính là hiếm muộn.

Sốc ngất khi biết công dụng vỉ thuốc lạ ngày nào chồng cũng uống đúng giờ ảnh 1
Tôi hận anh, nhưng cũng thương và yêu anh vô cùng. (Ảnh minh họa).

Cùng thời điểm đó, chồng tôi mang thuốc bổ về uống. Lâu nay anh vẫn hay uống thực phẩm chức năng nên tôi cũng không lấy làm lạ. Và cứ thế, tôi dần quen với sự thay đổi ấy.

Cách đây vài hôm, tôi phát hiện chồng vẫn uống thuốc bổ mà anh uống từ rất lâu. Hôm nào chồng tôi cũng phải uống, thậm chí anh còn đặt báo thức trong điện thoại để nhắc. Tôi đã khuyên anh dừng thuốc vì sợ uống nhiều phản tác dụng, vậy mà chồng vẫn không nghe, mặc vợ cảnh báo.

Hôm qua nhân tiện có cô bạn làm bác sĩ đến chơi, tôi lấy thuốc của chồng ra hỏi thành phần. Không ngờ cô ấy khựng lại và nói đó là một loại thuốc để điều trị vô sinh

Tôi sững sờ không dám tin đó là sự thật nên lăn đùng ra ngất. Khi chồng về nhà, tôi chất vấn và anh đã thừa nhận mình bị vô sinh mọi người ạ.

Nghe chồng nói, tôi thấy chua chát quá. Tôi hận anh, nhưng cũng thương và yêu anh vô cùng. Khi nghe tôi oán trách, chồng tôi trầm ngâm rồi nói nếu không thể chờ đợi, tôi có thể ly hôn và đến với người khác. 

Tôi buồn quá mọi người ạ, bản thân khao khát có con nhưng nếu tiếp tục cuộc hôn nhân này thì chẳng biết đến bao giờ. Mọi người có thể cho tôi lời khuyên được không ạ?

Theo Nhịp sống Việt

Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.