Sốc: Cảnh sát cơ động thẳng tay tát nữ CĐV tại Giải BTV Cúp 2015

Đoạn video ngắn cho thấy một nam cảnh sát cơ động liên tục tát vào mặt nữ cổ động viên có mặt trên sân Gò Đậu (Bình Dương) sau trận đấu giữa Becamex Bình Dương với Sinh Viên Nhật Bản.
Sốc: Cảnh sát cơ động thẳng tay tát nữ CĐV tại Giải BTV Cúp 2015
Sốc: Cảnh sát cơ động thẳng tay tát nữ CĐV tại Giải BTV Cúp 2015 ảnh 1
Nam cảnh sát cơ động tiến lại gần và tát nữ khán giả trên khán đài sân Gò Đậu. Ảnh cắt từ clip.

Một đoạn video ngắn vừa được tải trên mạng xã hội đang nhận được nhiều phản ứng giận dữ của người xem. Đó là cảnh quay một cảnh sát cơ động đang làm nhiệm vụ tại Giải bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương 2015 ( BTV Cúp ) bất ngờ tiến đến chỗ ngồi một nữ cổ động viên, ngay lập tức anh chàng này ra tay tát thẳng vào mặt cô gái 2 cái đau điếng.

Bị tấn công đột ngột, nữ cổ động viên đã không kịp phản ứng gì. Bạn của cô ngồi sát bên cũng hoàn toàn sửng sốt trước hành động của nam cảnh sát cơ động. Thậm chí, một cảnh sát cơ động khác đứng ngay gần đó cũng tỏ ra hết sức ngạc nhiên khi thấy đồng nghiệp mình ra tay, dù vậy, anh này cũng kịp thời tiến tới ngăn cản để sự việc không đi quá xa.

Nữ cổ động viên tỏ ra choáng váng sau hai cú tát trời giáng nên chỉ kịp thốt lên vì đau đớn. Phản ứng yếu ớt của cô gái chỉ là lời trách móc “Điên hả?” khi mà nam cảnh sát cơ động đã bỏ đi xa. Những khán giả xung quanh cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra vì từ đầu đến cuối những người liên quan không hề giao tiếp với nhau nội dung gì.

Theo ghi nhận từ thông tin trên đoạn clip này thì đây là hình ảnh trên khán đài A của sân vận động Gò Đậu của CLB B.Bình Dương – nơi vừa kết thúc trận tranh hạng 3 giữa chủ nhà Becamex Bình Dương và Sinh viên Nhật Bản. Hiện tại, vẫn chưa rõ lý do nào khiến lực lượng an ninh phải ra tay như vậy.

Theo tinthethao
Đại tân sinh Cenozoic bắt đầu ngay sau khi đại trung sinh kết thúc và kéo dài đến bây giờ. Chúng ta ra đời vào khoảng kỉ thứ 4 của đại này.

Hiểu về Trái đất

GD&TĐ -Trái đất (Earth) là hành tinh thứ 3 của Hệ Mặt trời tính từ trong ra. Chúng ta biết rằng đây chính là nơi chúng ta đã sinh ra và tồn tại, cũng là nơi duy nhất tồn tại sự sống trong Hệ Mặt trời.
Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam” thu hút đông đảo các nhà khoa học tham gia

Chuyên gia góp ý nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam

GD&TĐ - Trong 2 ngày, 11-12/8/2022, tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam”. Hội thảo được tổ chức trực tiếp và trực tuyến với sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học – giáo dục trong và ngoài nước.