Sợ bị bỏ rơi, chàng trai “vỗ béo” bạn gái tăng 40 kg

Lo sợ bị người yêu xinh đẹp bỏ rơi, chàng trai người Trung Quốc đã quyết định vỗ béo người yêu từ 50 cân đến 90 cân để có thể tự tin cầu hôn nàng.
Sợ bị bỏ rơi, chàng trai “vỗ béo” bạn gái tăng 40 kg

Theo tờ Shareonion, câu chuyện “chinh phục qua dạ dày” của một cặp đôi trẻ tuổi ở Quảng Đông, Trung Quốc đang khiến cư dân mạng không ngừng xôn xao bàn tán vì sự “độc lạ” và thú vị.

Sợ bị bỏ rơi, chàng trai

Cô gái lúc 50kg và đến khi nặng 90 kg.

Theo đó, chàng trai trẻ trong câu chuyện này ở Quảng Đông, Trung Quốc đã “thể hiện” tình yêu với bạn gái thông qua con đường dạ dày. Mỗi ngày, chàng trai đem đủ các món ăn ngon để cung phục bạn gái trong 3 bữa chính: sáng, trưa, tối và một bữa ăn nhẹ ngon miệng, hấp dẫn vào buổi đêm.

Sợ bị bỏ rơi, chàng trai

Chân dung chàng trai sợ mất người yêu.

Chính sự quan tâm, tận tình của người yêu khiến cô gái không thể chối từ. Kết quả của những bữa ăn ngon đều đặn giàu dinh dưỡng này là thân hình của cô gái ngày một to ra. Từ một cô gái có thân hình gọn gàng 50kg, cô đã tăng liền 40kg và hiện giờ, cân nặng của cô là 90kg, trở thành một thiếu nữ béo.

Điều đáng nói là đằng sau hành động vỗ béo người yêu của chàng trai này không phải chỉ là màn thể hiện tình yêu với cô gái, mà đó là cả một kế hoạch được vạch sẵn.

Sợ bị bỏ rơi, chàng trai

Chàng trai tự tin cầu hôn bạn gái "béo" của mình.

Do thấy bạn gái xinh đẹp, khiến nhiều người để ý, trong khi nhan sắc bản thân lại khá bình thường, vì vậy, chàng trai đã lên kế hoạch khiến bạn gái béo hơn, xấu đi để không có ai tranh giành với anh.

Và cuối cùng, khi bạn gái béo lên, chàng trai này có thể tự tin cầu hôn cô gái. Và câu chuyện đã kết thúc có hậu khi cô nàng đã chấp nhận lời cầu hôn của chàng trai.

Sợ bị bỏ rơi, chàng trai

Gương mặt hạnh phúc của anh chàng khi ngỏ lời cầu hôn người yêu.

Sợ bị bỏ rơi, chàng trai


Sợ bị bỏ rơi, chàng trai

Nhiều người chúc phúc cho cặp đôi trong câu chuyện tình yêu thú vị này.

Sau khi được đăng tải, câu chuyện tình yêu thú vị này nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng Trung Quốc. Hầu hết mọi người đều chúc mừng cho hạnh phúc của cặp đôi, song cũng không ít người lo ngại cho sức khỏe của cô gái khi tăng cân một cách chóng mặt như vậy.

Theo doisongphapluat
Thứ trưởng Ngô Thị Minh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Rút ra bài học phát triển giáo dục Mầm non sau đại dịch

GD&TĐ - Thực hiện chương trình công tác năm 2022, Hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022 Giáo dục mầm non đã ghi nhận nhiều tấm gương điển hình vượt khó trước bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học
Phố đi bộ dọc ven sông Tô Lịch trở nên nhếch nhác, mất mỹ quan đô thị.

Nhếch nhác đường đi bộ dọc ven sông Tô Lịch

GD&TĐ -  Tuyến phố đi bộ dọc ven sông Tô Lịch (Hà Nội) sau khi tạm dừng hoạt động đã trở thành điểm tập kết vật liệu xây dựng, bán trà đá hay là điểm vứt rác thải sinh hoạt....
Nhà máy hạt nhân Zaporozhye.

Nga nêu lý do không thể phi quân sự hóa nhà máy hạt nhân Zaporozhye

GD&TĐ - Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc (LHQ) Antonio Guterres đã bày tỏ sự ủng hộ đối với việc một phái bộ của Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) tới thăm nhà máy hạt nhân Zaporozhye trên lãnh thổ Ukraine do Nga kiểm soát, nhưng cho biết chuyến đi chỉ có thể diễn ra nếu cả Moscow và Kiev có thể đồng ý về các điều khoản.
Một lớp bình dân học vụ ở Hà Nội năm 1945

Từ xóa mù chữ đến xóa mù công nghệ

GD&TĐ - 77 năm trước, những lớp bình dân học vụ đầu tiên ra đời để chống nạn mù chữ. Chỉ một năm sau, lớp học “có 1-0-2” đã tạo nên kỳ tích về xoá mù chữ. Bài học từ những lớp học này vẫn còn giá trị tới ngày nay.
Cội nguồn thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945

Cội nguồn thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945

Cách mạng tháng Tám năm 1945 là biểu tượng sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc. Chỉ trong một thời gian ngắn, nhân dân cả nước từ chiến khu đến đồng bằng, từ nông thôn đến thành thị đều nhất tề nổi dậy giành chính quyền. Sức mạnh ấy không phải ngẫu nhiên, mà là kết quả hợp thành của nhiều nhân tố.
Sinh viên tình nguyện làm đường giao thông nông thôn tại tỉnh Kiên Giang.

Rộn ràng hoạt động tình nguyện hè

GD&TĐ - Mùa hè đến cũng là lúc màu áo xanh sinh viên tình nguyện rộn ràng tại vùng sâu vùng xa. Bằng sức trẻ và lòng nhiệt huyết, mỗi công trình, phần việc đã đem lại niềm vui cho người dân vùng khó.