‘Số 10 mới’ của Barca xui xẻo cả trong lẫn ngoài sân cỏ

GD&TĐ - Kẻ trộm đã viếng thăm nhà của ngôi sao Ansu Fati trong thời điểm diễn ra trận Barca tiếp Espanyol ở vòng 14 La Liga.
Fati chụp ảnh với người hâm mộ khi cổ vũ trận Barca tiếp Espanyol.
Fati chụp ảnh với người hâm mộ khi cổ vũ trận Barca tiếp Espanyol.

Vận xui dường như đeo bám cầu thủ 19 tuổi cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Chấn thương khiến thần đồng này vẫn chưa thể ra sân. Thế nhưng, thời điểm anh cổ vũ đồng đội trận tiếp Espanyol thì ở nhà bị kẻ trộm viếng thăm.

“Nhà của Ansu Fati đã bị kẻ xấu đột nhập khi anh đang theo dõi đồng đội trong trận derby Catalan giữa Barca với Espanyol”, tờ Marca tiết lộ: “Đạo chích đã lấy đi nhiều tài sản có giá trị”.

Thời điểm kẻ trộm đột nhập, gia đình của Fati vẫn có mặt ở nhà. Những tên trộm đột nhập từ tầng trên, lấy đi đồng hồ, đồ trang sức và tiền mặt. Trong khi đó, các thành viên ngồi phòng khách tầng trệt, họ đang bật ti vi cổ vũ cho đội bóng Barca.

Phát giác tiếng động, gia đình Fati đã gọi điện cho cảnh sát để tránh phải đối đầu với những tên trộm nguy hiểm. Vào thời điểm cảnh sát đến, bọn trộm đã ‘cao chạy xa bay”

Thật không may cho số 10 mới của Barca và gia đình anh , hệ thống báo động và camera an ninh đã tắt vào thời điểm xảy ra vụ việc.

Ansu Fati, người kế thừa chiếc áo số 10 khi Lionel Messi ra đi, đã nộp đơn trình báo cảnh sát xứ Catalan và vụ việc hiện vẫn đang được điều tra làm rõ.