Smartphone với camera ấn tượng của Lenovo sắp bán ra với giá rẻ

Vibe Shot của Lenovo có màn hình 5 inch fullHD, chip 8 nhân, RAM 3 GB, cùng camera sau 16 MP hỗ trợ OIS nhưng được bán với giá chỉ 290 USD.
Smartphone với camera ấn tượng của Lenovo sắp bán ra với giá rẻ

Lenovo mới đây vừa công bố sắp bán ra Vibe Shot, mẫu smartphone với thiết kế nhôm cao cấp mà hãng lần đầu tiên giới thiệu hồi tháng 3/2015 (trong hội chợ về di động MWC). Tại MWC, Lenovo cho biết Vibe Shot sẽ lên kệ vào tháng 6/2015, tuy nhiên, có vẻ do mọi thứ đã sẵn sàng nên máy sẽ được bán ra ngay từ 22/5 tới. Theo công bố, thị trường đầu tiên của smartphone này là Trung Quốc, quê nhà của Lenovo.

Smartphone với camera ấn tượng của Lenovo sắp bán ra với giá rẻ ảnh 1

Lenovo Vibe Shot.

Vibe Shot được bán tại Trung Quốc với giá khoảng 290 USD, mức giá rất hấp dẫn với những gì mà smartphone này mang lại, trong đó đáng chú ý nhất là camera sau 16 MP hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học OIS và đèn flash LED 3 màu. Ngoài ra, để hấp dẫn những khách hàng thích chụp ảnh bằng camera của smartphone, Lenovo còn tích hợp một nút chụp ảnh vật lý trên thân máy.

Vibe Shot chạy nền tảng Android Lollipop cùng giao diện người dùng do Lenovo tùy biến, màn hình 5 inch 1080p (Lenovo cũng bán thêm phiên bản màn hình 720p), camera mặt trước 8 MP. Máy được trang bị chip 8 nhân Snapdragon 615, 3 GB RAM, 32 GB bộ nhớ trong, và thỏi pin dung lượng 3000 mAh. Vibe Shot dự kiến sẽ được bán ra ở nhiều thị trường khác nữa thay vì chỉ quanh quẩn ở quê nhà như nhiều smartphone trước đây của Lenovo. Tuy nhiên, giá bán của sản phẩm ở các thị trường ngoài có thể sẽ bị đội lên thành 350 USD.

Một số hình ảnh sản phẩm:

Smartphone với camera ấn tượng của Lenovo sắp bán ra với giá rẻ ảnh 2
Smartphone với camera ấn tượng của Lenovo sắp bán ra với giá rẻ ảnh 3
Smartphone với camera ấn tượng của Lenovo sắp bán ra với giá rẻ ảnh 4
Smartphone với camera ấn tượng của Lenovo sắp bán ra với giá rẻ ảnh 5
Smartphone với camera ấn tượng của Lenovo sắp bán ra với giá rẻ ảnh 6
Smartphone với camera ấn tượng của Lenovo sắp bán ra với giá rẻ ảnh 7
Smartphone với camera ấn tượng của Lenovo sắp bán ra với giá rẻ ảnh 8
Smartphone với camera ấn tượng của Lenovo sắp bán ra với giá rẻ ảnh 9
Theo Ictnews
Năm nay, giờ Trái Đất sẽ diễn ra vào thứ bảy 25/3.

Giờ Trái đất 2023 vào ngày nào?

GD&TĐ - Kể từ khi bắt đầu vào năm 2007, Giờ Trái đất đã được biết đến với khoảnh khắc "tắt đèn" để thể hiện sự ủng hộ và nâng cao nhận thức về môi trường.
Khung cảnh vắng lặng bên ngoài một trường học tại Afghanistan hôm 21/3.

Afghanistan khai giảng năm học mới

GD&TĐ - Năm học mới tại Afghanistan đã bắt đầu từ ngày 21/3 nhưng nhiều trường học hầu như không có học sinh do các em không được thông báo.