Smart Cover mới của iPad sẽ trang bị màn hình riêng?

Apple muốn iPad trở thành một công cụ làm việc cần thiết, hữu ích. Và hãng đã đăng ký bản quyền phụ kiện Smart Cover của iPad tích hợp cả màn hình để người dùng có thể tiếp nhận thông tin nhanh hơn.
Smart Cover mới của iPad sẽ trang bị màn hình riêng?

Apple vừa nhận được bản quyền tích hợp màn hình trên các phụ kiện vỏ iPad do Phòng Thương mại và Bản quyền Mỹ cấp.

Hiện nay, Smart Cover chỉ là một tấm vỏ nhựa gắn vào các cạnh của iPad bằng nam châm. Nó sẽ bảo về màn hình và tự động bật iPad lên khi được mở ra, và nó cũng đóng vai trò giá đỡ cho iPad.

Tuy nhiên, theo minh họa trong bản quyền Apple vừa nhận được, vỏ iPad mới sẽ có màn hình tích hợp để hiển thị các thông báo hoặc ứng dụng cập nhật, vì thế người dùng sẽ không phải mở bao ra mới nhìn thấy được các thông tin hoặc tin nhắn mới.

Smart Cover mới của iPad sẽ trang bị màn hình riêng?  ảnh 1

Một số hình minh họa còn cho thấy các lỗ cho phép người dùng kiểm tra giờ, thời tiết và các chức năng khác. Đây thực ra không phải là một ý tưởng mới, trước đó dòng cover DotView của HTC đã sử dụng tính năng này và khá thành công.

Sau tất cả, Apple đang bắt đầu tiếp thị iPad như là một thiết bị cần thiết cho công việc nhằm phục hồi doanh số đang chững lại của máy tính bảng, vì thế chúng ta có thể sẽ còn chứng kiến một số sản phẩm và tính năng mới nữa.

iOS 9, phiên bản phần mềm sắp ra của Apple, bổ sung thêm chế độ đa nhiệm trên một màn hình, cũng như mang lại cách sử dụng con trỏ nhanh hơn khi bạn gõ phím trên iPad.

Theo Vnreview/ Mashable
Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

GD&TĐ - UBND TP.Đà Nẵng quyết định thu hồi 44 cơ sở nhà đất với tổng diện tích đất hơn 30.800 m2, tổng diện tích nhà hơn 14.600m2 để tổ chức đấu giá.
(Ảnh: Reuters)

1,08 triệu người biểu tình ở Pháp

GD&TĐ - Bộ Nội vụ Pháp thống kê được 1,08 triệu người biểu tình ở nước này hôm 23/3. Tuy nhiên, theo tờ Le Monde, đây không phải là một kỷ lục.