Sir Alex muốn Man United làm điều này với HLV Ten Hag

GD&TĐ - Sir Alex Ferguson công khai bày tỏ quan điểm ủng hộ HLV Ten Hag ở lại MU.

Sir Alex muốn Man United giữ lại HLV Ten Hag.
Sir Alex muốn Man United giữ lại HLV Ten Hag.

The Sun đưa tin, HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson sẽ có cuộc trao đổi với nhà đầu tư mới Sir Jim Ratcliffe về việc nên gắn bó với Erik Ten Hag lúc này.

“Ten Hag có được sự ủng hộ vững chắc của Sir Alex. Ông ấy đã luôn ủng hộ HLV người Hà Lan rất nhiều kể từ khi nhà cầm quân này đến MU", báo cáo nêu rõ.

Năm ngoái, trước trận lượt về play-off Europa League gặp Barca, Ten Hag và Ferguson ăn tối cùng nhau ở nhà hàng Italy Cibo tại Wilmslow thuộc vùng Cheshire. HLV Hà Lan tiết lộ được tiền bối chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và nóng lòng được trò chuyện tiếp với Ferguson vào một ngày khác.

Nhà đầu tư và đồng sở hữu mới của MU là Sir Jim Ratcliffe đã có cuộc họp bàn với nhà Glazer và đang cân nhắc thay thế vị trí của hai giám đốc Richard Arnold và John Murtough.

Trước đó, The Mirror cũng thông báo rằng, ông chủ mới của MU thực chất đã tìm ra người ngồi vào vị trí Giám đốc thể thao mới của CLB. Đây cũng là lý do mà vị tỷ phú 70 tuổi này tỏ ra dứt khoát trong quyết định thay tướng mới cho Quỷ đỏ.

Thông tin này đang rất được các fan MU mong chờ, bởi rõ ràng chính sách chuyển nhượng của đội chủ sân Old Trafford gặp quá nhiều vấn đề, kể từ khi 2 vị quan chức nói trên nắm quyền.

Theo Football Insider, Manchester United đang theo dõi tình hình của tiền vệ Rayan Cherki của Lyon. Tuyển thủ U21 Pháp nổi lên với biệt danh là "Eden Hazard đệ nhị" và được định giá tới 50 triệu Euro ở tuổi 20. Bên cạnh MU, Newcastle cũng đang quan tâm tới thương vụ này.

Trong khi đó, trang Fichajes đưa tin, MU và Chelsea đang trong cuộc đua giành chữ ký của hậu vệ phải người Hà Lan Denzel Dumfries. Cầu thủ đang thuộc biên chế Inter Milan được định giá không dưới 50 triệu Euro và từng được cả 2 CLB quan tâm từ mùa trước.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nhóm tác giả Báo Giáo dục và Thời đại nhận giải Nhất, Giải Báo chí “Vì sự nghiệp phát triển giáo dục TPHCM” lần thứ 3 năm 2025. Ảnh: BTC.

Từ gian khó đến khát vọng đổi mới

GD&TĐ - Từ ngày đất nước thống nhất, giáo dục TPHCM đã trải qua một chặng đường dài đầy gian khó nhưng luôn tràn đầy khát vọng đổi mới, không ngừng nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài và gìn giữ ngọn lửa tri thức cho các thế hệ trẻ.

Thói quen đọc Báo Giáo dục và Thời đại hằng ngày của ông Nguyễn Viết Tưởng. Ảnh: Trần Hiệp

Giá trị tri thức và nhân văn

GD&TĐ - Tiền thân là Báo Người giáo viên nhân dân, 66 năm qua, Báo Giáo dục và Thời đại đã trải qua nhiều giai đoạn lịch sử, nhưng vẫn giữ vững vai trò “người bạn đồng hành” của ngành Giáo dục.

Thầy Cao Xuân Lương (trái) nhận giải thưởng Cuộc thi sáng tác học tập và làm theo Bác Hồ. Ảnh: TG.

Chuyện thầy giáo thích viết báo

GD&TĐ - Gần 40 năm gắn bó với bục giảng, thầy Cao Xuân Lương - giáo viên Ngữ văn Trường THPT Hoàng Diệu (TP Cần Thơ) vẫn đều đặn viết báo như một niềm vui song hành cùng nghề dạy học.