Sir Alex hài lòng với 1 điểm có được tại City of Manchester

Sir Alex hài lòng với 1 điểm có được tại City of Manchester

(GD&TĐ) - Phát biểu sau trận derby thành Manchester rạng sáng nay (11/11), Sir Alex thừa nhận một điểm trong chuyến làm khách City of Manchester là một kết quả không quá tồi.

1
Sir Alex thừa nhận một điểm trong chuyến làm khách City of Manchester là một kết quả không quá tồi

Trận derby thành Manchester rạng sáng nay được trông đợi rất nhiều với việc cả Man City và Man United đều muốn khẳng định sức mạnh của mình trong cuộc đua giành chức vô địch ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, trận đấu đã kết thúc mà không bên nào ghi được bàn thắng.

Trong bài phát biểu của mình với báo giới sau trận đấu, Sir Alex của Man United thừa nhận Man City đã có kế hoạch bắt chặt hàng tiền vệ của mình và Man United đã không thể tạo ra quá nhiều tình huống nguy hiểm về phía khung thành đội chủ nhà trong suốt 90 phút thi đấu: “Man City là luôn luôn khó khăn để đánh bại khi họ được thi đấu trên sân nhà và đó là những gì mà mọi người đã chứng kiến trong hiệp thi đấu thứ hai”, Sir Alex phát biểu với Sky Sports.

“Tôi hài lòng với việc chúng tôi kiểm soát trận đấu. Chúng tôi rất tự tin trong việc kiểm soát bóng nhưng điều cần thiết là chúng tôi cần tạo ra những cơ hội, chúng tôi mong muốn giành chiến thắng nhưng việc chỉ tạo được hai tình huống nguy hiểm một trong hiệp một và một ở hiệp hai, đó là một sự thất vọng”.

“Man City tổ chức theo người rất tốt trong hiệp hai và đã gây cho chúng tôi rất nhiều khó khăn, Chelsea và Arsenal đã từng thất bại khi làm khách tại City of Manchester, vì vậy Man Cit luôn được đánh giá là rất khó khăn để đánh bại mỗi khi thi đấu trên sân nhà”, Sir Alex cho biết thêm. Sir Alex cho rằng một trận hòa khi phải làm khách không phải là điều tồi tệ cho Man United.

Với việc Chelsea đánh bại Fulham tại Stamford Bridge ở lượt trận rạng sáng nay, khoảng cách giữa The Blues và Man United được nới rộng lên thành 4 điểm sau 12 vòng đấu.

Kết quả các trận đấu vòng 12 Premier League:

Stoke  3 - 2     Birmingham

Tottenham        1 - 1     Sunderland

Aston Villa       3 - 2     Blackpool

Chelsea            1 - 0     Fulham

Newcastle        1 - 2     Blackburn

West Ham        2 - 2     West Bromwich

Wigan Athletic 1 - 1     Liverpool

Wolverhampton            0 - 2     Arsenal

Everton            1 - 1     Bolton

Manchester City           0 - 0     Manchester United

Phạm Kiên (theo Sky Sports)

Một điểm tiêm vắc - xin phòng Covid - 19 cho học sinh tại Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng bác thông tin học sinh phải tiêm vắc xin Covid -19 mới được tham gia bán trú

GD&TĐ - Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng vừa phát đi thông báo với nội dung: hiện nay thành phố Đà Nẵng không có chủ trương, văn bản quy định về việc học sinh phải tiêm vắc xin phòng COVID-19 để được nhập học và tham gia dịch vụ bán trú tại các trường học trên địa bàn thành phố.
Lớp học xóa mù chữ ở Nghệ An. Ảnh NVCC.

Đưa chữ đến bản đuổi cái nghèo

GD&TĐ - Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, trong đó có gần 10 năm gắn bó với các lớp học xóa mù ở huyện miền núi của Nghệ An nhưng cô Thanh vẫn không khỏi xúc động mỗi khi học viên mình giảng dạy biết đọc, biết viết. Họ dùng những kiến thức học được để áp dụng vào cuộc sống.
Chị Trần Thị Ngọc cùng chồng vượt cả trăm km từ thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) vào Hà Tĩnh để săn cào cào.

Hà Tĩnh: Kiếm tiền triệu nhờ… 'tôm bay'

GD&TĐ -Hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Cầu (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) săn cào cào trên những cánh đồng tại Hà Tĩnh, mỗi ngày kiếm được từ 800.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.