Sinh viên Đại học Điện lực trở lại trường học tập từ 14/2

GD&TĐ - Hơn 5 nghìn sinh viên các khóa Đ 13 và Đ 16 Trường Đại học Điện lực sẽ đến trường học trực tiếp từ 14/2 trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng chống dịch.   
Trường Đại học Điện lực.
Trường Đại học Điện lực.

Thông tin với Báo GD&TĐ chiều 8/2, PGS.TS Đinh Văn Châu - Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực cho biết, Nhà trường đã lên kế hoạch sẵn sàng đón sinh viên trở lại trường học tập trực tiếp.

Theo PGS.TS Đinh Văn Châu, khoảng hơn 5.000 sinh viên các khóa Đ13 và Đ16 trở lại trường học tập trực tiếp từ 14/2.

"Đây là sinh viên năm thứ nhất và năm cuối của nhà trường. Việc trở lại trường học trực tiếp của sinh viên sẽ không phải cùng một lúc mà ưu tiên sinh viên năm thứ nhất và sinh viên năm cuối.

Đặc biệt, sinh viên năm cuối đến trường để hoàn thành chương trình học, các môn thực hành, chuẩn bị thực tập, bài tốt nghiệp. Nhà trường có lộ trình cho sinh viên năm 2 và 3 đến trường học trực tiếp...", PGS.TS Đinh Văn Châu chia sẻ.

Để đón sinh viên trở lại trường học tập, Trường Đại học Điện lực đã lên phương án đảm bảo an toàn công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời, đã chuẩn bị chu đáo điều kiện giảng dạy, học tập.

"Đối với sinh viên khóa Đ14 và Đ15 chính quy, các hệ đào tạo vừa làm vừa học và học viên cao học tiếp tục học trực tuyến theo thời khóa biểu cho đến khi có thông báo tiếp theo...", PGS.TS Đinh Văn Châu lưu ý.

Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...