Sharm el Sheik - đi để không hối tiếc

GD&TĐ - Đến với Ai Cập, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên, thán phục trước những công trình kiến trúc độc đáo và trường tồn với thời gian. Nhưng nếu muốn chiêm ngưỡng một Ai Cập khác lạ, bạn hãy đến với Sharm el Sheik - thành phố du lịch nổi tiếng bên bờ Biển Đỏ.
Sharm el Sheik - đi để không hối tiếc

Sharm el Sheik còn được biết đến là khu nghỉ dưỡng ấn tượng bậc nhất ở Ai Cập với dòng nước trong xanh, ấm áp cùng dải biển rộng mát và những rạn san hô đẹp ngút ngàn, đồng thời được xem là một trong những điểm đến độc đáo nhất trên thế giới. Sharm el Sheik có khu du lịch nghỉ mát đầy khách sạn sang trọng với nhiều sòng bạc, hộp đêm,...

Nắng, biển và cát ở đây rất thích hợp để trở thành thiên đường đối với những người đam mê lặn biển, khám phá thế giới đại dương đầy màu sắc.

Không ai có thể phủ nhận, vẻ đẹp thực sự ở nơi đây chính là Biển Đỏ với làn nước trong xanh, với số lượng cá và san hô nhiều đến kinh ngạc. Và đó cũng là lý do tại sao nơi đây được đánh giá là một trong những điểm lặn tuyệt vời nhất, mang đến cho bạn những kinh nghiệm lặn biển tốt nhất thế giới

. Có cơ hội lặn thử ở một nơi tuyệt vời, với một người hướng dẫn nhiều kinh nghiệm và vượt qua thử thách của chính bản thân mình – sẽ khiến bạn không bao giờ hối tiếc.

Sharm el Sheik - đi để không hối tiếc ảnh 1
Sharm el Sheik - đi để không hối tiếc ảnh 2
Sharm el Sheik - đi để không hối tiếc ảnh 3
Sharm el Sheik - đi để không hối tiếc ảnh 4
Sharm el Sheik - đi để không hối tiếc ảnh 5
Sharm el Sheik - đi để không hối tiếc ảnh 6
Theo Around The World
Trang web mạo danh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để bán thực phẩm chức năng.

Loạn quảng cáo thực phẩm chức năng

GD&TĐ - Vừa qua, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã xử lý hơn 10 sản phẩm thực phẩm chức năng vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.