Seungri (BIGBANG) ra tù sớm 2 ngày

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Seungri đã ra tù sớm hơn hai ngày so với dự kiến sau khi thụ án 1 năm 6 tháng tù giam.

Các phương tiện truyền thông của Hàn Quốc đưa tin, vào ngày 9/2, Seungri - cựu thành viên BIGBANG đã được thả khỏi nhà tù Yeoju, sớm hơn hai ngày so với dự kiến.

Seungri (BIGBANG) ra tù sớm 2 ngày ảnh 1

Thông tin Seungri được ra tù sớm sau hàng loạt tội danh gây chấn động đã khiến nhiều người bức xúc.

Thông tin Seungri ra tù sớm đã gây xôn xao dư luận. Nhiều người cho rằng, việc thành viên BIGBANG được tại ngoại sớm là quá nhẹ so với hàng loạt tội danh gây chấn động mà anh đã gây ra.

Nhiều người thậm chí đã để lại bình luận nhằm thể hiện sự bức xúc: "9 tội danh nhưng 1 năm 6 tháng tù giam, tôi đang đọc gì thế này?", "Mại dâm bất hợp pháp, cờ bạc, phát tán nội dung tham ô... là những gì chứng minh Seungri phải trả giá đắt hơn", "Hãy nghĩ đến những nạn nhân, đây là hình phạt không công bằng" hay "Làm ơn đừng quay lại YouTube, tôi không muốn gặp anh ta"...

Vào năm ngoái, Seungri - cựu thành viên nhóm nhạc BIGBANG bị buộc tổng cộng 9 tội danh liên quan đến vụ bê bối Burning Sun như mại dâm, môi giới mại dâm, tham ô, vi phạm luật an toàn thực phẩm, đánh bạc theo thói quen và vi phạm luật ngoại hối… và bị kết án 3 năm tù giam, nộp phạt 1,15 tỷ won (khoảng 964.000 USD).

Seungri sau đó đã kháng cáo. Anh thừa nhận 7 tội danh và phủ nhận hai cáo trạng liên quan đến mại dâm, vi phạm luật giao dịch ngoại hối bằng hình thức đánh bạc trái phép.

Sau đó, Seungri đã được giảm án tù từ 3 năm xuống còn 18 tháng và chuyển đến Nhà tù Yeoju trong thời gian còn lại của bản án tù.

Những tác động tâm lý của việc độc thân quá lâu không thể đong đếm bằng con số nhưng chúng thể hiện rõ trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. (Ảnh: ITN).

Điều gì xảy ra khi độc thân quá lâu?

GD&TĐ - Khoa học cũng thừa nhận rằng tình yêu thay đổi chúng ta, nhưng điều chúng ta không biết là khi thiếu nó, chúng ta thậm chí còn thay đổi nhiều hơn.