Sau tin đồn ngoại tình, Dương Mịch và Lưu Khải Uy tách nhau về thăm con gái

Dù không có thời gian bên nhau nhưng cặp đôi vẫn dành tình cảm cho con gái.
Sau tin đồn ngoại tình, Dương Mịch và Lưu Khải Uy tách nhau về thăm con gái

Cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Dương Mịch tại sân bay Hongkong. Đây là hình ảnh hiếm hoi của Dương Mịch sau thời gian dài không về Hongkong thăm con gái Tiểu Gạo Nếp. Được biết, nàng tiểu Hoa đán muốn tranh thủ thời gian thăm nom con gái yêu vì quá bận rộn đóng phim.

Sau tin don ngoai tinh, Duong Mich va Luu Khai Uy tach nhau ve tham con gai - Anh 1

Dương Mịch xuất hiện tại sân bay về Hongkong thăm con gái.

Sau tin don ngoai tinh, Duong Mich va Luu Khai Uy tach nhau ve tham con gai - Anh 2

Trước đó, trong một lần về nhà, cô từng đưa Tiểu Gạo Nếp đi học.

Hiện tại, Dương Mịch đang ghi hình cho bộ phim Người đám phán (Người phiên dịch phần 2) cùng với nam ca sĩ Hoàng Tử Thao. Sau khi thăm con gái, Dương Mịch sẽ tiếp tục quay lại Bắc Kinh làm việc.

Theo phóng viên ghi nhận, Dương Mịch xuất hiện tại sân bay ngày 16/11 vừa rồi với thời trang trẻ trung và cá tính. Khó ai có thể ngờ cô đã là bà mẹ một con.

Sau khi Dương Mịch về thăm con gái và rời đi, Lưu Khải Uy lại xuất hiện tại sân bay hơn 1 tuần sau đó. Được biết, nam tài tử vừa đáp chuyến bay từ Vân Nam về Hongkong. Theo chia sẻ của Lưu Khải Uy, dù đang bận rộn nhưng anh vẫn muốn tranh thủ về nhà chỉ để đưa con gái tới trường học.

Sau tin don ngoai tinh, Duong Mich va Luu Khai Uy tach nhau ve tham con gai - Anh 3

Lưu Khải Uy cũng về Hongkong thăm Tiểu Gạo Nếp hơn 1 tuần sau đó.

Nhiều người cho rằng hai vợ chồng Dương Mịch và Lưu Khải Uy cố tình né tránh nhau sau scandal "chú Lưu" vào phòng của bạn diễn Vương Âu lúc tối muộn.

Mặc dù đã lên tiếng khẳng định mình trong sạch nhưng Lưu Khải Uy vẫn vướng nhiều chỉ trích từ phía fan. Dương Mịch cũng thẳng thắn cho biết cô vẫn luôn tin tưởng Lưu Khải Uy. Dù vậy, cặp đôi chưa từng sóng đôi bên nhau sau scandal tai tiếng.

Sau tin don ngoai tinh, Duong Mich va Luu Khai Uy tach nhau ve tham con gai - Anh 4

Lưu Khải Uy mới dính scandal với bạn diễn Vương Âu.

Hiện tại, con gái Tiểu Gạo Nếp của cặp đôi đã được hơn 2 tuổi. Vì không có thời gian chăm sóc con, Dương Mịch và Lưu Khải Uy để cho ông bà nội chăm cháu. Thỉnh thoảng cặp đôi về Hongkong đưa bé đi chơi hay tới trường đi học.

Sau tin don ngoai tinh, Duong Mich va Luu Khai Uy tach nhau ve tham con gai - Anh 5

Bé Tiểu Gạo Bếp thường xuyên được ông bà chăm sóc.

Cách đây không lâu, Dương Mịch từng chia sẻ thú vị về con gái. Cô cho biết Tiểu Gạo Nếp nói tiếng Anh khá tốt. Dương Mịch nói đùa rằng cô phải học tiếng Anh khẩn cấp để theo kịp con gái.

Theo Eva