Sau thành công của Bố Già, Trấn Thành tiếp tục hé lộ dự án phim "khủng"

GD&TĐ - Dự án điện ảnh "khủng" của Trấn Thành dự kiến sẽ ra mắt vào mùng 1 Tết năm 2023.

Họp báo công bố dự án phim điện ảnh MAI của Trấn Thành.
Họp báo công bố dự án phim điện ảnh MAI của Trấn Thành.

Sau cú đột phá mang tên ‘Bố Già’ – phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam, Trấn Thành chính thức trở lại với dự án điện ảnh thứ hai mang tên "MAI".

Đây là dự án do chính Trấn Thành lên ý tưởng và biên kịch Bình Bồng Bột chấp bút. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào mùng 1 Tết năm 2023.

Được biết, "MAI" là dự án được đầu tư khoảng 30 tỉ đồng – 35 tỉ đồng. Trong đó, Trấn Thành là đồng sản xuất, chi khoảng 80% kinh phí, bằng với mức anh đầu tư cho bộ phim "Bố Già".

Nam diễn viên Tuấn Trần sẽ một lần nữa thủ vai nam chính trong phim của Trấn Thành, vai nữ chính vẫn còn đang được cân nhắc chọn lựa.

Trấn Thành cho biết vai nữ chính được chọn kỹ lưỡng vì nhân vật Mai có sứ mệnh kể câu chuyện về người phụ nữ Việt chân thật nhất ở nhiều khía cạnh, để sau khi xem phim khán giả thấu hiểu và yêu thương phụ nữ nhiều hơn.

Ngoài ra, NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Anh Đức, Lê Dương Bảo Lâm… cũng sẽ góp mặt trong dự án phim lần này của Trấn Thành.

Đặc biệt trong phim, Tuấn Trần hóa thân thành một chàng trai đào hoa, không nhớ nổi tên những cô gái mình từng hẹn hò nhưng lại si tình Mai – một cô gái xinh đẹp, trải đời khiến bao phụ nữ ghen tị còn đàn ông thì khao khát.

"MAI" được Trấn Thành và biên kịch kỳ vọng sẽ đi ngược lại những định kiến của con người, của đám đông xã hội dành cho tệp cá nhân nào đó trong xã hội. Phim có chút hiện thực phê phán với màu sắc khác lạ so với sự tưởng tượng của mọi người.

Trấn Thành cũng không giấu khao khát phim sẽ được chiếu ở thị trường nước ngoài, chinh phục khán giả không chỉ là người Việt ở nước ngoài.

"Sau thành công của phim "Bố Già", bắt đầu một thử thách mới, nói không có áp lực là dối trá nhưng tôi là người thích biến áp lực thành động lực. Tôi không chạy theo doanh số bởi nghĩ rằng có những câu chuyện quốc dân như câu chuyện về cha, về mẹ nhưng Mai chưa chắc là câu chuyện của mọi người.

Tôi không mong phim vượt "Bố Già" mà chỉ mong mình làm tốt hơn ngày hôm qua là được. Phim chất lượng tốt hơn, được giới chuyên môn đánh giá cao hơn, thuần điện ảnh hơn, diễn xuất tốt hơn…", Trấn Thành tâm sự.

Ngoài ra, nam MC đa tài cũng chia sẻ thêm rằng: “Tôi không bị áp lực bởi những chuyện không hay. Một con người không thể diễn mãi được. Không ai nói dối mãi được.

Nay không lòi ra thì 5, 10 năm nữa sẽ lòi ra. Giải thích luôn luôn là thừa với cả người yêu hay ghét mình. Nếu tôi làm sai, pháp luật sẽ trừng phạt. Tới giờ phút này tôi chưa làm gì có lỗi với lương tâm, tôi chưa làm gì có lỗi với đồng bào mình”.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ