Sau scandal chấn động Trịnh Sảng bất ngờ "đổi nghề"?

GD&TĐ - Trịnh Sảng đã có động thái mới nhất sau khoảng thời gian dài ở ẩn khi bất ngờ đăng tải đoạn video, chia sẻ về dự định sắp tới của mình.

Sau vụ scandal gây trấn động toàn châu Á vào năm ngoái, Trịnh Sảng gần như biến mất hoàn toàn khỏi làng giải trí Hoa ngữ.

Nữ diễn viên thậm chí còn bị phong sát trên mọi phương diện, hai tài khoản mạng xã hội chính thức của Trịnh Sảng và văn phòng đại diện cho cô đã bị xóa bỏ.

Trước đó, trang riêng để nữ diễn viên “Yêu anh từ cái nhìn đầu tiên” giao lưu với fan là Super Topic cũng bị xóa. Như vậy, mọi dữ liệu về Trịnh Sảng trên mạng xã hội Weibo đều không còn.

Ngoài ra, sự nghiệp của Trịnh Sảng cũng coi như đã chấm dứt sau khi bị Cục Quản lý Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc (Quảng Điện) ra văn bản chính thức cấm sóng toàn tập đối với nữ diễn viên.

Trịnh Sảng dường như đã mất tất cả từ sự nghiệp, quyền nuôi con, tới việc phải nộp phạt 46 triệu USD và đền bù nhiều hợp đồng quảng cáo cũng như phim ảnh khác.

Đặc biệt, theo Sina, vụ bê bối về đạo đức đã khiến Trịnh Sảng đánh mất tình cảm của công chúng. Cộng thêm việc trốn thuế, càng khiến cô không còn đường quay lại giới giải trí. Cô chính thức bị cấm hoạt động nghệ thuật vĩnh viễn, nhận sự trừng phạt tẩy chay trên diện rộng.

Sau scandal chấn động Trịnh Sảng bất ngờ "đổi nghề"? ảnh 1

Bị phong sát khỏi showbiz, Trịnh Sảng dự định chuyển nghề mới.

Mới đây, Trịnh Sảng đã có động thái mới nhất sau khoảng thời gian dài ở ẩn khi bất ngờ đăng tải đoạn video, chia sẻ về dự định sắp tới của mình.

Trong đoạn video này, nữ diễn viên chia sẻ về kế hoạch, cũng như ước muốn trở thành YouTuber nổi tiếng để có thể kiếm được thu nhập từ nền tảng này.

Đồng thời, Trịnh Sảng cũng chia sẻ thêm rằng bản thân đã suy nghĩ tích cực hơn: "Nếu nói không hay, tôi cũng không cảm thấy mất mặt. Tôi có thể tiếp tục khiến mọi người chê cười tôi, tôi có thể có thêm chút tiền trang trải cuộc sống, tôi thấy đây cũng là một loại năng lực của bản thân".

Được biết, kênh YouTube này được Trịnh Sảng thành lập từ tháng 11 năm ngoái. Nữ diễn viên chỉ mới đăng tải một vài video ngắn do cô nàng tự quay và chỉnh sửa. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại tên kênh vẫn chưa được tiết lộ.

Vào ngày 30/4 vừa qua, nữ diễn viên “Yêu anh từ cái nhìn đầu tiên” đã đăng tải đoạn ghi âm chia sẻ bản thân đã phải khổ sở vì đối diện với "bạo lực mạng".

"Sau sự kiện năm ngoái, rất nhiều người không ngừng giẫm đạp, công kích tôi. Đến bây giờ, họ vẫn chưa có ý định buông tha cho tôi. Tại sao vậy. Tôi thực sự mệt mỏi", Trịnh Sảng chia sẻ.

Messi bất ngờ trì hoãn tới Al-Hilal chơi bóng.

Messi từ chối tới Al-Hilal

GD&TĐ - Messi bất ngờ từ chối lời chiêu mộ của Al-Hilal và cân nhắc trở lại La Liga ở mùa giải tới.