Sau Phương Oanh, Thúy Diễm bất ngờ xin dừng kêu gọi bình chọn ở VTV Awards 2021

GD&TĐ - Sau khi lọt vào top 5 đề cử Nữ diễn viên ấn tượng của giải thưởng VTV Awards 2021, diễn viên Thúy Diễm bất ngờ kêu gọi khán giả dừng bình chọn.

Mới đây, Ban tổ chức VTV Awards 2021 đã công bố top 5 đề cử ở 11 hạng mục giải thưởng năm nay.

Ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng, Top 5 đề cử gọi tên là: NSND Thu Hà, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, Tú Oanh và Thúy Diễm.

Thúy Diễm được đề cử với vai nữ chính Nhớ trong phim Cát đỏ của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Đây là vai diễn khác biệt so với hầu hết nhân vật Thúy Diễm từng đảm nhận. Để hóa thân thành Nhớ, Thúy Diễm đã phải tăng cân, phơi nắng để da ngăm đen và chấp nhận làm xấu trên màn ảnh.

Sau Phương Oanh, Thúy Diễm bất ngờ xin dừng kêu gọi bình chọn ở VTV Awards 2021 ảnh 1

Nữ diễn viên Thúy Diễm.

Ban đầu, Thúy Diễm kêu gọi khán giả tham gia bình chọn trên trang cá nhân. Tuy nhiên, mới đây cô đã thông báo muốn dừng việc kêu gọi lại.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Thúy Diễm cho biết: "Sau khi được BTC thông báo Diễm là nghệ sĩ miền Nam duy nhất được vào Top 5 Nữ diễn viên ấn tượng của năm, Diễm thật sự rất vui và hạnh phúc! Nhưng trong tình hình cả nước và đặc biệt là TP Hồ Chí Minh - quê hương của Diễm đang thật sự rất khó khăn với bao nhiêu lo toan cho cuộc sống lẫn sinh mạng của nhiều người! Diễm nghĩ mình không nên làm phiền đến khán giả, những người đã yêu thương và ủng hộ cho Diễm trong thời gian vừa qua vào lúc này!

Diễm xin được dừng chân tại Top 5 của giải thưởng, và đã thấy rất hạnh phúc vì được khán giả và VTV ghi nhận diễn xuất của mình! Đó là một sự khích lệ lớn lao để Diễm có thể tiếp lửa làm nghề trong chặng đường phía trước...".

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng gửi lời cảm ơn tới khán giả, Đài truyền hình Việt Nam, Trung tâm sản xuất phim truyền hình VFC đã yêu mến, tạo điều kiện cho cô cơ hội được góp mặt trong giải thưởng quan trọng này. Thúy Diễm hứa hẹn sẽ trở lại với những vai diễn ấn tượng trên sóng VTV.

Trước Thúy Diễm, diễn viên Phương Oanh "Hương vị tình thân" cũng xin rút lui khi lọt đề cử giải Nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards 2021.

Hiện tại, ngoài Thúy Diễm, Top 5 Nữ diễn viên ấn tượng gồm: NSND Thu Hà, Hồng Diễm, Lương Thu Trang (phim Hướng dương ngược nắng) và diễn viên Tú Oanh (phim Hương vị tình thân).

Sau khi công bố Top 5, khán giả bắt đầu được tham gia việc bỏ phiếu bình chọn cho các hạng mục. Điểm số cuối cùng của mỗi đề cử trong vòng này sẽ được xác nhận bởi 2 hệ thống chấm điểm, bao gồm điểm bình chọn từ khán giả (50%) và điểm từ Hội đồng chuyên môn (50%).

Điểm bình chọn cho các đề cử tính theo lượt xem video đề cử (1 điểm 1 lượt xem) và số lượt "tim" bình chọn (5 điểm 1 "tim"). Khán giả có thể bình chọn cho các đề cử trên ứng dụng VTVGo.

Cổng bình chọn vòng 2 của VTV Awards 2021 được mở vào 7h09 ngày 14/8 và kéo dài đến 7h09 ngày 5/9/2021.

Ảnh minh họa/INT

Khi pin hydro hết thời

GD&TĐ - Ô tô chạy bằng pin nhiên liệu hydro nổi lên như một giải pháp thay thế cho cả xe điện và động cơ đốt trong vào đầu những năm 2000.
Ngoại trưởng Phần Lan Pekka Haavisto.

Phần Lan nêu lý do muốn gia nhập NATO

GD&TĐ - Phần Lan nêu lý do chính khiến nước ông mong muốn gia nhập NATO là mối đe dọa hạt nhân của Nga sau khi chiến dịch quân sự tại Ukraine bắt đầu.
Bản tình ca tinh tế của múa rối

Bản tình ca tinh tế của múa rối

GD&TĐ - Vở rối cạn 'Bản tình ca trên núi' vừa giành giải Vàng tại Liên hoan Quốc tế sân khấu thử nghiệm lần thứ V - 2022.