Sau Phương Oanh, Thúy Diễm bất ngờ xin dừng kêu gọi bình chọn ở VTV Awards 2021

GD&TĐ - Sau khi lọt vào top 5 đề cử Nữ diễn viên ấn tượng của giải thưởng VTV Awards 2021, diễn viên Thúy Diễm bất ngờ kêu gọi khán giả dừng bình chọn.

Mới đây, Ban tổ chức VTV Awards 2021 đã công bố top 5 đề cử ở 11 hạng mục giải thưởng năm nay.

Ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng, Top 5 đề cử gọi tên là: NSND Thu Hà, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, Tú Oanh và Thúy Diễm.

Thúy Diễm được đề cử với vai nữ chính Nhớ trong phim Cát đỏ của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Đây là vai diễn khác biệt so với hầu hết nhân vật Thúy Diễm từng đảm nhận. Để hóa thân thành Nhớ, Thúy Diễm đã phải tăng cân, phơi nắng để da ngăm đen và chấp nhận làm xấu trên màn ảnh.

Nữ diễn viên Thúy Diễm.

Nữ diễn viên Thúy Diễm.

Ban đầu, Thúy Diễm kêu gọi khán giả tham gia bình chọn trên trang cá nhân. Tuy nhiên, mới đây cô đã thông báo muốn dừng việc kêu gọi lại.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Thúy Diễm cho biết: "Sau khi được BTC thông báo Diễm là nghệ sĩ miền Nam duy nhất được vào Top 5 Nữ diễn viên ấn tượng của năm, Diễm thật sự rất vui và hạnh phúc! Nhưng trong tình hình cả nước và đặc biệt là TP Hồ Chí Minh - quê hương của Diễm đang thật sự rất khó khăn với bao nhiêu lo toan cho cuộc sống lẫn sinh mạng của nhiều người! Diễm nghĩ mình không nên làm phiền đến khán giả, những người đã yêu thương và ủng hộ cho Diễm trong thời gian vừa qua vào lúc này!

Diễm xin được dừng chân tại Top 5 của giải thưởng, và đã thấy rất hạnh phúc vì được khán giả và VTV ghi nhận diễn xuất của mình! Đó là một sự khích lệ lớn lao để Diễm có thể tiếp lửa làm nghề trong chặng đường phía trước...".

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng gửi lời cảm ơn tới khán giả, Đài truyền hình Việt Nam, Trung tâm sản xuất phim truyền hình VFC đã yêu mến, tạo điều kiện cho cô cơ hội được góp mặt trong giải thưởng quan trọng này. Thúy Diễm hứa hẹn sẽ trở lại với những vai diễn ấn tượng trên sóng VTV.

Trước Thúy Diễm, diễn viên Phương Oanh "Hương vị tình thân" cũng xin rút lui khi lọt đề cử giải Nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards 2021.

Hiện tại, ngoài Thúy Diễm, Top 5 Nữ diễn viên ấn tượng gồm: NSND Thu Hà, Hồng Diễm, Lương Thu Trang (phim Hướng dương ngược nắng) và diễn viên Tú Oanh (phim Hương vị tình thân).

Sau khi công bố Top 5, khán giả bắt đầu được tham gia việc bỏ phiếu bình chọn cho các hạng mục. Điểm số cuối cùng của mỗi đề cử trong vòng này sẽ được xác nhận bởi 2 hệ thống chấm điểm, bao gồm điểm bình chọn từ khán giả (50%) và điểm từ Hội đồng chuyên môn (50%).

Điểm bình chọn cho các đề cử tính theo lượt xem video đề cử (1 điểm 1 lượt xem) và số lượt "tim" bình chọn (5 điểm 1 "tim"). Khán giả có thể bình chọn cho các đề cử trên ứng dụng VTVGo.

Cổng bình chọn vòng 2 của VTV Awards 2021 được mở vào 7h09 ngày 14/8 và kéo dài đến 7h09 ngày 5/9/2021.

Tin tiêu điểm

Ông MacNair cắt tỉa cây cảnh tại nhà riêng ở Dubai.

Bậc thầy bonsai ở Dubai

Thế giới
GD&TĐ - Khi lần đầu mua cây cảnh vào những năm 1980, ông Robert MacNair (Scotland), không hề biết rằng nó sẽ là khởi đầu đam mê suốt đời mình.

Đừng bỏ lỡ

Chính thức sử dụng SLBM Bulava

Chính thức sử dụng SLBM Bulava

GD&TĐ - Tên lửa đạn đạo xuyên lục địa Bulava phóng từ tàu ngầm hạt nhân chiến lược (SLBM) đã chính thức được Lực lượng vũ trang Nga đưa vào sử dụng.