Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Sau nhiều lần hoãn chiếu, phim của “gà cưng” Phạm Băng Băng chính thức lên sóng

16/02/2019, 23:38 GMT+7 | Văn hóa

Đông cung là dự án phim lấy bối cảnh cổ đại, xoay quanh câu chuyện tình đầy bi thảm giữa đương kim thái tử Lý Thừa Ngân và công chúa Tây Lương Quốc - Tiểu Phong cùng những tranh đấu quyền lực không bao giờ dứt chốn cung đình.

Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Lý Mộc Qua và sự tham gia của hai diễn viên chính là Bành Tiểu Nhiễm, Trần Tinh Húc.

Tuy đây là 2 diễn viên không quá nổi tiếng trong làng giải trí Trung Quốc, song cái tên Bành Tiểu Nhiễm từng được Phạm Băng Băng ưu ái khá nhiều đã khiến không ít khán giả phải tò mò theo dõi sự xuất hiện của cô ở phim Đông cung.

Sự xuất hiện của "gà cưng" Phạm Băng Băng khiến Đông cung gây được sự chú ý đặc biệt.

Với sự góp mặt của dàn diễn viên khá ấn tượng: Bành Tiểu Nhiễm, Tư Cầm Cao Oa, La Gia Lương, Trương Định Hàm, Ngụy Thiều Hàm… Đông cung hứa hẹn đem đến cho khán giả 1 sản phẩm chất lượng.

Thế nhưng đây lại là 1 bộ phim có hậu trường khá rắc rối. Cụ thể, dự án Đông cung được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 7/2016 rồi "đắp chiếu" suốt một thời gian dài. Tới tháng 8/2017, Đông cung chính thức khai máy.

Sau gần 9 tháng, trailer đầu tiên của bộ phim được giới thiệu vào tháng 5/2018 đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Thế nhưng, Đông cung lại là bộ phim phim truyền hình công bố hủy lịch phát sóng nhiều nhất trong lịch sử.

Thời điểm đó, người hâm mộ đều cho rằng Đông cung sẽ lên sóng vào tháng 8/2018, tuy nhiên, nhiều tháng trôi qua mà bộ phim vẫn không lên sóng tập nào.

Tới tháng 12/2018, Đông cung liên tục tung trailer, poster mới, đồng thời thả thính ngày phát sóng vào 12/12. Tuy nhiên, lại một lần nữa, Đông cung tiếp tục "thách thức" khán giả khi quyết định hủy lịch vào sát giờ chiếu.

Phải đến đầu tháng 2/2019, bộ phim mới chính thức ấn định lịch lên sóng 3 tập đầu là đúng ngày 14/2. Có thể nói, đây là bộ phim truyền hình công bố hủy lịch phát sóng nhiều nhất trong lịch sử.

Theo Thế giới trẻ

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm