Sau ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy có hành động khiến mọi người thán phục

Sau ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy có hành động khiến mọi người thán phục

Dường như Lưu Khải Uy đã từ từ bước ra khỏi đám mây đen sau khi ly hôn với Dương Mịch và bắt đầu chào đón một cuộc sống mới của mình.

Vào ngày 10/01, Lưu Khải Uy đã có mặt ở buổi họp kỉ niệm 25 năm cùng với hội bạn của mình.

Đứng cùng với một nhóm bạn cùng tuổi mới có thể thấy được vẻ ngoài điển trai của Lưu Khải Uy một cách rõ ràng hơn. Trong ảnh, Lưu Khải Uy tràn đầy tinh thần và sức sống của một người trẻ tuổi.

Sau ly hôn với Dương Mịch, trạng thái này của Lưu Khải Uy khiến mọi người thán phục ảnh 1

Vẻ ngoài của Lưu Khải Uy luôn rất tốt và nam diễn viên thuộc loại hình nho nhã, ấm áp. Nhiều người nói rằng nhất cử nhất động của Lưu Khải Uy đều mang hơi hướng, phong phạm của một công tử.

Dù tuổi tác theo năm tháng gia tăng như nó dường như không làm tổn hại đến khí chất của Lưu Khải Uy mà nó còn giúp anh chàng tăng gia thêm mị lực của người đàn ông trưởng thành.

Sau ly hôn với Dương Mịch, trạng thái này của Lưu Khải Uy khiến mọi người thán phục ảnh 2Sau ly hôn với Dương Mịch, trạng thái này của Lưu Khải Uy khiến mọi người thán phục ảnh 3Sau ly hôn với Dương Mịch, trạng thái này của Lưu Khải Uy khiến mọi người thán phục ảnh 4

“Nữ thần đóng băng tuổi tác” trong giới giải trí Hoa ngữ khá nhiều nhưng đến “nam thần đóng băng tuổi tác” lại không nhiều như vế trước, và Lưu Khải Uy có thể là một trong số ít đó. Điều này ít nhiều cũng có thể liên quan đến cách ăn mặc của Lưu Khải Uy.

Khi xuất hiện ở những sự kiện sang trọng, Lưu Khải Uy luôn chọn cho mình những bộ vest màu sáng và ít lựa chọn màu đen để xuất hiện.

Sau ly hôn với Dương Mịch, trạng thái này của Lưu Khải Uy khiến mọi người thán phục ảnh 5Sau ly hôn với Dương Mịch, trạng thái này của Lưu Khải Uy khiến mọi người thán phục ảnh 6

Lưu Khải Uy có thể nói là một nam diễn viên nổi tiếng ở độ tuổi khá lớn, nhiều người nói rằng điều này một phần liên quan đến tính cách cũng như sự kín tiếng của anh chàng.

Đa phần khán giả mọi người đều biết rằng cha của Lưu Khải Uy là Lưu Đan – là một diễn viên nổi tiếng của Hong Kong nhưng Lưu Khải Uy trước đến này không lợi dụng tài nguyên này của gia đình.

Sau ly hôn với Dương Mịch, trạng thái này của Lưu Khải Uy khiến mọi người thán phục ảnh 7

Mới bắt đầu, Lưu Khải Uy cũng đảm nhận nhiều vai diễn phụ trong những ngày đầu tiên. Lúc còn ở Hong Kong, Lưu Khải Uy đã xuất hiện trong phim Sáng thế kỷ, Gia đình vui vẻ,... và sau đó thì chuyển hướng qua thị trường Trung Quốc.

Qua đến thị trường khác, Lưu Khải Uy xuất hiện trong Phụng xuyên mẫu đơn, Nương đạo, Thiên sơn mạc tuyết, Như ý… Trong đó bộ phim Như ý là tác phẩm định tình của Lưu Khải Uy và Dương Mịch.

Sau ly hôn với Dương Mịch, trạng thái này của Lưu Khải Uy khiến mọi người thán phục ảnh 8

Sau ly hôn với Dương Mịch, trạng thái này của Lưu Khải Uy khiến mọi người thán phục ảnh 9Sau ly hôn với Dương Mịch, trạng thái này của Lưu Khải Uy khiến mọi người thán phục ảnh 10

Sau thời gian hẹn hò, Lưu Khải Uy và Dương Mịch tổ chức hôn lễ ở Bali. Họ chọn ngày ý nghĩa trong cuộc tình là ngày công khai hẹn hò hai năm để tổ chức buổi hôn lễ.

Sau kết hôn, Dương Mịch đặt hết tâm tình lên công việc, kể cả con gái Tiểu Gạo Nếp cũng không làm cô thay đổi. Lưu Khải Uy sau khi kết hôn thì bắt đầu giảm lịch trình để ở nhà chăm sóc con gái.

Sau ly hôn với Dương Mịch, trạng thái này của Lưu Khải Uy khiến mọi người thán phục ảnh 11Sau ly hôn với Dương Mịch, trạng thái này của Lưu Khải Uy khiến mọi người thán phục ảnh 12Sau ly hôn với Dương Mịch, trạng thái này của Lưu Khải Uy khiến mọi người thán phục ảnh 13Sau ly hôn với Dương Mịch, trạng thái này của Lưu Khải Uy khiến mọi người thán phục ảnh 14

Có lẽ thời gian gặp nhau không nhiều, những vấn đề trong hôn nhân ngày càng nhiều hơn và cảm tình ngày càng lạnh nhạt nên cuối cùng hai người họ đã lựa chọn ly hôn.

Sau ly hôn với Dương Mịch, trạng thái này của Lưu Khải Uy khiến mọi người thán phục ảnh 15

Theo saostar

Một lớp bình dân học vụ ở Hà Nội năm 1945

Từ xóa mù chữ đến xóa mù công nghệ

GD&TĐ - 77 năm trước, những lớp bình dân học vụ đầu tiên ra đời để chống nạn mù chữ. Chỉ một năm sau, lớp học “có 1-0-2” đã tạo nên kỳ tích về xoá mù chữ. Bài học từ những lớp học này vẫn còn giá trị tới ngày nay.
Cội nguồn thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945

Cội nguồn thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945

Cách mạng tháng Tám năm 1945 là biểu tượng sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc. Chỉ trong một thời gian ngắn, nhân dân cả nước từ chiến khu đến đồng bằng, từ nông thôn đến thành thị đều nhất tề nổi dậy giành chính quyền. Sức mạnh ấy không phải ngẫu nhiên, mà là kết quả hợp thành của nhiều nhân tố.
Sinh viên tình nguyện làm đường giao thông nông thôn tại tỉnh Kiên Giang.

Rộn ràng hoạt động tình nguyện hè

GD&TĐ - Mùa hè đến cũng là lúc màu áo xanh sinh viên tình nguyện rộn ràng tại vùng sâu vùng xa. Bằng sức trẻ và lòng nhiệt huyết, mỗi công trình, phần việc đã đem lại niềm vui cho người dân vùng khó.
Dịp hè, nhiều phụ huynh tại Bà Rịa - Vũng Tàu cho con theo học tại các trung tâm Anh ngữ.

Nâng chất môn tiếng Anh: Đi tìm điểm tựa

GD&TĐ - Từ việc quan tâm của chính quyền, đồng thuận của phụ huynh và nỗ lực của ngành Giáo dục, hoạt động dạy và học Tiếng Anh trong trường phổ thông có chuyển biến với những hiệu ứng tích cực. Nhiều địa phương đã đạt được kết quả đáng ghi nhận, thể hiện rõ qua các kỳ thi.
Đoàn viên thanh niên hướng dẫn quét mã QR Code để vào ứng dụng Thư viện số - Đọc sách thông minh.

'Thư viện số' kích thích văn hóa đọc

GD&TĐ - Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh, sau đó quét mã QR Code, người dân có thể lựa chọn những cuốn sách mà mình ưa thích để đọc. Đây là những đầu sách trong mô hình “Thư viện số - Đọc sách thông minh” do Đoàn Thanh niên phường An Khê (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) thiết kế.
Để tránh rắc rối về sau hãy ngồi lại cân nhắc các thỏa thuận tài chính (hình minh họa).

Bí quyết giúp vợ chồng trẻ quản lý tiền hiệu quả

GD&TĐ - Vấn đề tiền bạc vẫn là nguyên nhân dễ dẫn đến cãi vã giữa các cặp vợ chồng. Quản lý tiền bạc thế nào cho đúng chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là với các cặp vợ chồng mới về chung 1 nhà.
AMSTERDAM: Thành phố kênh đào

AMSTERDAM: Thành phố kênh đào

GD&TĐ -Thành phố Amsterdam, Thủ đô của Hà Lan có tới hơn 100 km kênh rạch (Grachten) và gần 90 hòn đảo nối với 1.500 cây cầu.