Sau cuộc tình với Vương Phi, Lý Á Bằng kết hôn với bạn gái kém 19 tuổi

GD&TĐ - Mới đây, Lý Á Bằng đã thông báo mình chính thức tái hôn với bạn gái kém 19 tuổi và lên chức bố.

Mới đây Lý Á Bằng đã công khai chia sẻ thông tin mình vừa chào đón thêm một thành viên mới đồng thời công bố đã kết hôn với bạn gái kém 19 tuổi tên Hải Hà Kim Hỷ.

"Chúng tôi sẽ nắm tay đi hết cuộc đời. Tôi và cô ấy tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn lẫn công việc. Tương lai chúng tôi không chỉ là chỗ dựa của nhau, còn là cộng sự đồng hành trong công việc giúp đỡ trẻ mắc dị tật hở hàm ếch", Lý Á Bằng chia sẻ.

Sau cuộc tình với Vương Phi, Lý Á Bằng kết hôn với bạn gái kém 19 tuổi ảnh 1
 
Lý Á Bằng thông báo chính thức tái hôn và lên chức bố.

Đây là người con thứ 2 của Lý Á Bằng. Trước đó, Lý Á Bằng đã có một người con gái tên Lý Yên với Vương Phi.

Sau khi ly hôn Vương Phi, Lý Á Bằng ở vậy chăm sóc con gái. Tới năm 2019, nam tài tử chính thức công khai hẹn hò với bạn gái Hải Hà Kim Hỷ.

Hải Hà Kim Hỷ, sinh năm 1990, cao 1m73, từng tham gia Hoa hậu Du lịch Thế giới Trung Quốc và được giám khảo đánh giá cao bởi khả năng catwalk. Người đẹp từng thử sức lĩnh vực phim ảnh, đóng vai nhỏ trong các phim "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn", "Mùa hè của Hồ Dương".

Lý Á Bằng và Hải Hà Kim Hỷ công khai quen nhau từ năm 2019 qua lời mai mối của một người bạn. Khác với những cặp đôi khác, cặp đôi khá thoải mái trong việc thể hiện tình cảm trước bạn bè, truyền thông.

Lý Á Bằng và vợ sắp cưới thích đi du lịch, khám phá cuộc sống, ẩm thực các vùng miền. Cả hai có nguyện vọng dọn về quê sống sau kết hôn.

Sau cuộc tình với Vương Phi, Lý Á Bằng kết hôn với bạn gái kém 19 tuổi ảnh 2

Lý Á Bằng và vợ sắp cưới Hải Hà Kim Hỷ.

Theo Lý Á Bằng, anh và vợ mới cưới có sự đồng điệu về tâm hồn. Giữa họ gắn bó trong cuộc sống, công việc thiện nguyện giúp đỡ trẻ mắc dị tật hở hàm ếch.

Về phía Lý Á Bằng, nam tài từ là ngôi sao làng giải trí Hoa ngữ với nhiều phim như Anh hùng xạ điêu, Tiếu ngạo giang hồ...

Trong quá khứ, Lý Á Bằng được biết đến là "đại gia ngầm" của showbiz Trung Quốc khi sở hữu chuỗi nhà hàng, bất động sản có tiếng. Tuy nhiên, 2 năm qua do ảnh hưởng dịch Covid-19, hoạt động kinh doanh của anh gặp nhiều khó khăn. Anh gánh khoản nợ gần trăm triệu Nhân dân tệ, nhiều tài sản bị đóng băng.

Nghệ sĩ Phạm Trần Việt Nam và tác phẩm 'Vọng chúng sinh #9' (2022, sơn dầu trên toan, 89,5cm x 164cm).

Tư duy lạ của 'họa sĩ quái'

GD&TĐ - Triển lãm 'Mớ' quy tụ những bức họa cực lạ của một họa sĩ rất 'quái' trong giới hội họa - Phạm Trần Việt Nam.