Chồng cũ của Vương Phi, Lý Á Bằng bị đồn hẹn hò với người mẫu kém 19 tuổi

GD&TĐ - Khoảng cách tuổi tác đáng kể tới 19 tuổi giữa Lý Á Bằng và người tình đã khiến dư luận đặc biệt chú ý.
Lý Á Bằng bị cho là đang đồn hẹn hò với người mẫu kém 19 tuổi.
Lý Á Bằng bị cho là đang đồn hẹn hò với người mẫu kém 19 tuổi.

Nam diễn viên Trung Quốc Lý Á Bằng có lẽ đã quá quen với những tin đồn về cuộc sống và đời sống tình cảm của mình.

Tháng 5 năm ngoái, người ta thấy người đàn ông 49 tuổi này nắm tay với nhà văn 33 tuổi Susie Wu và anh ta đã xác nhận mối quan hệ của họ sau đó.

Nhưng theo nhiều thông tin mới đây, Lý Á Bằng - người đã ly hôn với Vương Phi vào năm 2013 dường như đã có tình mới. Vương Phi và Lý Á Bằng đã có với nhau một cô con gái 14 tuổi tên Li Yan.

Trong một đoạn video được phát tán mới đây, Lý Á Bằng được nhìn thấy đang nắm tay một người phụ nữ bí ẩn, hai người tình tứ trao cho nhau những cử chỉ thân mật. Lý Á Bằng cũng tuyên bố: "Chúng tôi muốn ở bên nhau".

Không cần phải nói, đoạn video đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Họ sớm phát hiện ra người phụ nữ bí ẩn đó là Haiha Jinxi, một người mẫu kiêm diễn viên 30 tuổi. Cô cũng từng lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Trung Quốc năm 2011.

Khoảng cách tuổi tác đáng kể tới 19 tuổi giữa Lý Á Bằng và người tình mới đã khiến dư luận đặc biệt chú ý.

Tuy nhiên, Lý Á Bằng không thừa nhận những suy đoán mới nhất này nhưng cư dân mạng tin rằng đoạn video là bằng chứng xác thực rằng hai người thực sự là một cặp. 

Điểm trường Tắk Rối được xây dựng kiên cố hóa 2 lần từ sự vận động của các CLB thiện nguyện.

Ngôi trường 'cổ tích' ở Tắk Rối

GD&TĐ - Tắk Rối là điểm trường được xây dựng kiên cố hóa 2 lần từ sự vận động của các CLB thiện nguyện, góp phần cải thiện điều kiện dạy - học vùng khó.
Thầy giáo Lò Văn Quân và học sinh lớp chủ nhiệm 6A Trường PTDTBT THCS Huổi Lếch.

Người thầy ở Huổi Lếch

GD&TĐ - Rời Sơn La lên Mường Nhé (Điện Biên) lập nghiệp, với lòng nhiệt huyết tuổi trẻ, thầy Lò Văn Quân đã được đồng nghiệp và đông đảo học sinh tin yêu.