Sau bê bối tình ái chấn động, La Chí Tường tìm đường trở lại showbiz

GD&TĐ - Những bê bối về đời tư trong quá khứ đã khiến La Chí Tường đánh mất một lượng lớn fan hâm mộ.

La Chí Tường là nam diễn viên nổi tiếng, anh được nhiều khán giả biết tới qua các bộ phim đình đám như: Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, Two and Half Detectives - There are Ghosts in the School"s Backyard, Expect A Miracle, Mỹ nhân ngư,...

Vào tháng 4/2020, La Chí Tường bị bạn gái lâu năm Chu Dương Thanh tuyên bố chia tay và phơi bày đời sống tình ái thác loạn.

Sau sự việc gây chấn động đó, mỹ nam phim Mỹ nhân ngư đã bị gạch tên khỏi những chương trình, bộ phim lớn và phải bồi thường cho các bên số tiền "khủng" (tổng thiệt hại khoảng 14 triệu USD).

Thậm chí bê bối tình ái này còn khiến anh từ ngôi sao hạng A trở thành kẻ bị ruồng bỏ trong làng giải trí. Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng dư luận quyết không buông tha cho hành động của La Chí Tường.

Sau bê bối tình ái chấn động, La Chí Tường tìm đường trở lại showbiz  ảnh 1
Sau bê bối tình ái chấn động, La Chí Tường tìm đường trở lại showbiz  ảnh 2

Nam diễn viên La Chí Tường.

Thời gian qua, La Chí Tường tích cực chuẩn bị cho kế hoạch trở lại showbiz. Anh gặp gỡ và trao đổi với một số kênh truyền hình, đạo diễn từng hợp tác. Một nguồn tin tiết lộ, La Chí Tường thậm chí còn hạ phân nửa giá cát-xê để có được cái gật đầu từ các đơn vị.

Tờ On nhận định, tài tử hiện phải đi "những bước chập chững" để thăm dò phản ứng từ khán giả. Anh mong mọi người cho mình cơ hội tiếp tục làm nghề dù thực tế cho thấy dư luận không mấy mặn mà.

Vào ngày 8/8, trong bài viết của 1 fan có nội dung chờ đợi La Chí Tường tái xuất, nam ca sĩ ngay lập tức bình luận phản hồi: "Cảm ơn em, anh đã nhìn thấy rồi. Không gặp không về. Hãy cho anh 1 chút thời gian nữa. Anh sẽ nỗ lực quay trở lại vị trí cũ của mình, bởi vì anh còn có các em".

Tuy nhiên gần đây, một video đăng tải trên mạng xã hội đã gây chú ý khi ghi lại khoảnh khắc đi làm thiện nguyện của La Chí Tường. 

Bên cạnh việc chia sẻ về cuộc sống hiện tại, sao nam phim Mỹ nhân ngư còn khiến khán giả chú ý khi không ngần ngại thừa nhận gặp nhiều rào cản khi tham gia vào làng giải trí trong thời gian gần đây. 

Đặc biệt, những bê bối về đời tư trong quá khứ đã khiến La Chí Tường đánh mất một lượng lớn fan hâm mộ.

“Tôi đã làm những việc hết sức sai trái. Tôi muốn tẩy trắng cũng không làm sạch nổi” - La Chí Tường thừa nhận.

Nam diễn viên cũng cho biết, hiện đa phần anh dành thời gian rảnh để tham gia các hoạt động từ thiện nhưng không thông báo rộng rãi.

“Showbiz chính là như vậy, bạn không nói thì người ta nghĩ bạn không làm. Khi bạn làm, người ta lại cho rằng bạn đang diễn. Việc đúng đắn nhất là làm theo suy nghĩ của mình và tiếp tục giúp đỡ những người cần giúp đỡ” - La Chí Tường nói.

Giá vàng đầu tuần chưa thể phục hồi

Giá vàng đầu tuần chưa thể phục hồi

GD&TĐ - Giá vàng thế giới đầu tuần (29/5) tiếp tục giảm nhẹ. Trong khi đó giá vàng trong nước ổn định, với giá vàng JSC hiện ở mức 67,05 triệu đồng.