Cuộc ly hôn chấn động của Chung Hân Đồng liên quan đến La Chí Tường?

Cuộc ly hôn chấn động của Chung Hân Đồng liên quan đến La Chí Tường?

Ngày 10/5, trang Sina đưa tin việc Chung Hân Đồng tuyên bố ly hôn vào đêm ngày 8/5 gây bất ngờ cho truyền thông. Hôn nhân của Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc vốn nhiều thị phi do bác sĩ Lại thường xuyên bị bắt gặp hẹn hò với các bạn khác giới xinh đẹp.

Tuy nhiên, vào đầu tháng 2, Chung Hân Đồng vẫn đăng ảnh Lại Hoằng Quốc cùng cô tập thể dục buổi đêm để giữ dáng. Đến đầu tháng 3, cặp đôi ly thân. 

Theo truyền thông Hong Kong phỏng vấn quản lý của Chung Hân Đồng là Hoắc Vấn Hy, lúc này mối quan hệ của cả hai căng thẳng nhưng chưa đến mức ly hôn. Việc truyền thông đưa tin dồn dập khiến họ phải lên tiếng xác minh đã đường ai nấy đi.

Theo Sina, Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc hôn nhân trục trặc là sự thật. Tuy nhiên, cả hai dự định sống ly thân, tìm cách hàn gắn tình cảm hoặc đến tháng 8, tháng 10 mới công bố đường ai nấy đi.

Tuy nhiên, vào ngày 7/5, Lại Hoằng Quốc đến quán lẩu của người đại diện La Chí Tường. Tại đây, bác sĩ Lại tâm sự về cuộc sống hôn nhân đang đến bờ vực của mình và yêu cầu người này đừng tiết lộ với truyền thông. 

Nhưng không ngờ người quản lý của La Chí Tường lại ngầm công khai những thông tin này với mục đích để khán giả chú ý vào một scandal khác, nhằm vùi lấp scandal quan hệ tình dục tập thể của nam ca sĩ họ La.

Trước những cáo buộc trên, người quản lý của La Chí Tường khẳng định: "Tin tức sai sự thật, việc ly hôn này chúng tôi không có quan hệ gì".

Bên cạnh đó, Sina còn đưa tin tình trạng của Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc sau khi ly hôn rất khác biệt. Vì trước khi kết hôn, cặp đôi đã ký hợp đồng tiền hôn nhân nên Chung Hân Đồng không bị chia sẻ khối tài sản 8,4 triệu USD

Ngoài ra, theo Sina, cô còn có hơn 11 triệu USD giá trị bất động sản. Sau nhiều năm đi ca hát, đóng phim, Chung Hân Đồng có 4 căn biệt thự khác nhau tại Hong Kong.

Khi mới kết hôn, bác sĩ Lại Hoằng Quốc còn mua một căn hộ cao cấp trị giá 1 triệu USD để làm quà cưới cho Chung Hân Đồng. Trong một lần tham gia show truyền hình, Lại Hoằng Quốc cho biết đã dồn hết tiền tiết kiệm để mua nhẫn và tổ chức đám cưới.

"Tôi có một chiếc thẻ ATM hạn chế định mức rút tiền. Khi mua nhẫn cho cô ấy, tôi phải gọi cho kế toán công ty gửi thêm tiền vào tài khoản mới mua được. Kết hôn cùng Chung Hân Đồng, cảm giác lớn nhất là không có tiền. Mua một chiếc nhẫn cũng đã tiêu hết tiền tiết kiệm của tôi", Lại Hoằng Quốc chia sẻ.

Bên cạnh đó, bác sĩ điển trai khẳng định anh không muốn bị gán mác sống nhờ, dựa hơi vợ. Vì công việc của cả hai khác nhau nên mức thu nhập cũng chênh lệch lớn.

Cuộc ly hôn chấn động của Chung Hân Đồng liên quan đến La Chí Tường? ảnh 1
Nữ diễn viên không bị thiệt hại về kinh tế sau khi ly hôn.

"Sống cùng cô ấy, nếu đi xem nhà cũng bị nói là Chung Hân Đồng chi tiền mua nhà cho cả hai. Trên thực tế, cô ấy không chi tiền cho đám cưới và mua nhẫn vì không muốn nghĩ rằng mình mất tiền mới có thể lấy chồng", bác sĩ Lại nói thêm.

Theo Ifeng, sau đám cưới Lại Hoằng Quốc trắng tay còn Hân Đồng sẽ chỉ thiệt hại 330.000 USD do từng đầu tư cho Lại mở thẩm mỹ viện tư ở Đài Loan.

Sau khi Chung Hân Đồng tuyên bố ly hôn, Lại Hoằng Quốc cũng lên mạng xã hội cho biết ngay sau khi làm đám cưới, nữ diễn viên đã cảm thấy không thoải mái với cuộc sống hôn nhân và nguyên nhân cả hai đường ai nấy đi là vì: "Cô ấy không yêu tôi".

Trước những chỉ trích của Lại Hoằng Quốc, công ty quản lý của Chung Hân Đồng đã liên hệ và gây sức ép để bác sĩ Lại không được chia sẻ thêm bất cứ thông tin gì về cuộc hôn nhân này.

Theo zingnews.vn