Sau 4 ngày trở nặng do mắc Covid-19, sức khỏe ca sĩ Phi Nhung hiện ra sao?

GD&TĐ - Tình hình của chị ấy hôm nay có khá hơn một chút và vẫn đang được điều trị, cả nhà cầu nguyện cho chị mau khỏe lại nhé", đại diện phía Phi Nhung chia sẻ.

Thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung phải nhập viện do mắc Covid-19 khiến nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ và đặc biệt là người thân không khỏi hoang mang, lo lắng.

Sau khi được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy từ đêm 26/8, hiện sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung đã có dấu hiệu tốt hơn. Nữ ca sĩ vẫn phải lọc máu và thở máy nhưng chưa phải can thiệp ECMO.

Tuy nhiên vừa qua, trên Youtube bất ngờ xuất hiện những clip với tiêu đề: "Việt Hương thông báo khẩn ca sĩ Phi Nhung cầm cự từng hơi thở" hay “Việt Hương thông báo từ Bệnh viện Chợ Rẫy – Phi Nhung mệt rồi, xin hãy cầu nguyện cho cô ấy…”..

Sau khi đăng tải, nhưng clip này đã thu về một lượng lớn lượt view và theo dõi, từ đó đã khiến nhiều khán giả vô cùng hoang mang, lo lắng về tính xác thực đối với tình hình sức khỏe của giọng ca “Bông điên điển”.

Trên Youtube xuất hiện những clip chia sẻ về tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ Phi Nhung. (Ảnh: chụp màn hình). ảnh 1

Trên Youtube xuất hiện những clip chia sẻ về tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ  Phi Nhung. (Ảnh: chụp màn hình).

Đặc biệt vào tối ngày 30/8, trên trang cá nhân của mình, đại diện phía của Phi Nhung có bài đăng bày tỏ sự bức xúc về clip. Người này cho biết đã nhận được lời nhắn từ Việt Hương, khi cô bị lôi vào cuộc với vai trò chia sẻ thông tin xấu về Phi Nhung.

"Fan Phi Nhung cùng nhau report cho mất mấy cái kênh bất nhơn này đi. Tình hình của chị ấy hôm nay có khá hơn một chút và vẫn đang được điều trị, cả nhà cầu nguyện cho chị mau khỏe lại nhé", đại diện phía Phi Nhung chia sẻ.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng xuất hiện những hình ảnh được cho là của nữ ca sĩ Phi Nhung đang nằm trên giường bệnh và đã qua đời do Covid-19. Tuy nhiên, theo quản lý truyền thông của nữ ca sĩ chia sẻ thì "đây là fake news (tin giả)".

Cũng theo người quản lý, ca sĩ Phi Nhung vẫn phải thở máy và lọc máu. "Sức khoẻ của chị Phi Nhung vẫn còn rất nặng, đang thở máy, lọc máu và thuốc nâng huyết áp. Tình trạng sức khỏe của chị đã cải thiện hơn so với lúc chuyển viện thôi, Sp02 đang là 94" - anh cho biết.

Ngoài ra, vào chiều ngày 30/8 nữ siêu mẫu Xuân Lan đã lên tiếng thông báo về tình hình sức khỏe mới nhất của nữ ca sĩ Phi Nhung khi được khán giả hỏi thăm. Theo đó, siêu mẫu Xuân Lan tiết lộ: "Chị Nhung cần thời gian để phục hồi dần nhé mọi người. Vẫn không cần can thiệp ECMO. Lọc máu và thở máy, tín hiệu khả quan".

Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.
Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.