Quản lý Phi Nhung bác bỏ tin đồn nữ ca sĩ đã qua đời

GD&TĐ - Quản lý của Phi Nhung mới đây đã lên tiếng bác bỏ tin đồn nữ ca sĩ đã qua đời do Covid-19.

Vừa qua, thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19 đã khiến nhiều người hâm mộ cũng như các anh chị em nghệ sĩ showbiz Việt vô cùng lo lắng. 

Được biết, nữ ca sĩ đã điều trị Covid-19 ở bệnh viện Gia An 115 từ ngày 19/8, phải thở máy và dùng thuốc tiêu sợi huyết vì tình trạng nặng. Tuy nhiên, do sức khoẻ không được cải thiện nên Phi Nhung đã được chuyển sang điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy vào giữa đêm hôm qua. 

Đặc biệt, người đã nhanh chóng điều tài xế xe cứu thương đến bệnh viện Gia An 115 để đón ca sĩ Phi Nhung chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy vào giữa đêm hôm qua không ai khác hơn chính là vợ chồng Việt Hương và Hoài Phương.

Quản lý Phi Nhung bác bỏ tin đồn nữ ca sĩ đã qua đời ảnh 1

Nữ ca sĩ Phi Nhung đang mắc Covid-19, do bệnh trở nặng nên phải chuyển viện hai lần.

Tuy nhiên, mới đây trên nhiều diễn đàn đang xôn xao trước thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung đã qua đời vì Covid-19. Rất nhanh chóng, phía đại diện ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng bác bỏ thông tin này.

Theo đó, quản lý của Phi Nhung chia sẻ: "Tin về chị Phi Nhung đến thời điểm mình đăng dòng trạng thái này, mình khẳng định là fake news (tin giả), đề nghị các anh chị, các bạn không lan truyền. Đặc biệt một số người nổi tiếng tay nhanh hơn não. Chị Nhung vẫn đang cố gắng và giai đoạn này chúng ta cùng cầu nguyện đi ạ".

Hiện nữ ca sĩ được can thiệp kỹ thuật để trợ thở và lọc máu. Thông qua trang cá nhân của mình, quản lí của nữ ca sĩ đã xin mọi người cầu nguyện cho cô được tai qua nạn khỏi.

Quản lý Phi Nhung bác bỏ tin đồn nữ ca sĩ đã qua đời ảnh 2

Quản lý của nữ ca sĩ mới đây đã lên tiếng bác bỏ tin đồn Phi Nhung qua đời.

Bên cạnh đó, nhiều đồng nghiệp và khán giả đã cầu nguyện cho ca sĩ Phi Nhung sớm khỏe mạnh. Nhiều sao Việt như Mạnh Quỳnh, Thanh Thảo… gửi lời động viên đến nữ ca sĩ khi biết thông tin về tình hình sức khỏe của cô. 

Thanh Thảo viết: "Phi Nhung cố lên! Sẽ mau khỏi bệnh và tiếp tục hát thật nhiều bài hay nữa nha. Rất nhiều khán giả khắp mọi nơi đang chờ chị khỏe mạnh trở lại đó".