Sarah Parker được bảo vệ như tổng thống

Sarah Parker được bảo vệ như tổng thống
Sarah Parker giờ đã thành một biểu tượng thời trang của phái đẹp
Sarah Parker giờ đã thành một biểu tượng thời trang của phái đẹp

“Đội ngũ an ninh của bộ phim trông cứ như là đang hộ tống giám sát một tổng thống chứ không phải Sarah Jessica Parker” – một nguồn tin bình luận. Những người có mặt ở trườn quay mô tả: các cô gái trẻ la hét, ra sức giẫm đạp lên nhau để tìm cách tời gần thần tượng mỗi khi Parker trở về chiếc xe của đoàn làm phim, may là các vệ sĩ đã kịp thời xô họ lại.

Những cô gái trẻ luôn túc trực chờ thần tượng
Những cô gái trẻ luôn túc trực chờ thần tượng

Xót ruột trước tình cảnh ấy, Sarah Parker ra sức thuyết phục các nhân viên an ninh đối xử nhẹ tay với các fan của mình. “Cô ấy bảo họ đừng làm đau người hâm mộ. Sarah có vẻ lo lắng và rất bận tâm về chuyện đó bởi các vệ sĩ làm việc khá thô bạo”.

Dàn diễn viên chính của Sex and the City 2
Dàn diễn viên chính của Sex and the City 2

Trong phần 2 của Sex and the City - bộ phim từng gây nên cơn sốt đối với các chị em phụ nữ - Sarah Parker tiếp tục vào vai Carrie Bradshaw – một con nghiện thời trang chính hiệu. Hiện tại, nội dung bộ phim mới vẫn được giữ kín dù có nhiều tin đồn rằng có thể trong tập phim này Carrie và chồng (Big) sẽ chuyển đến Lon Don hoặc Big gặp chuyện rắc rối.

Sex and the City 2 vừa mới được chính thức khởi quay ngày 1/09 vừa quua. Bộ phim dự kiến sẽ công chiếu vào năm 2010.

Băng Băng (theo boston)

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

(Ảnh từ clip)

Video lực lượng Yug khai hỏa chống UAV

GD&TĐ - Đội quân tên lửa từ nhóm lực lượng Yug của Nga đã tấn công vào UAV, các thành trì, sở chỉ huy, khu tập trung quân, khí tài đối phương.
NGƯT Nguyễn Ngọc Thái với lớp chuyên Vật lý niên khóa 2023 - 2026. Ảnh: NVCC

40 năm 'thắp lửa' yêu thương

GD&TĐ - Thầy Nguyễn Ngọc Thái - giáo viên môn Vật lý, Trường THPT chuyên Nguyễn Du vinh dự nhận danh hiệu NGƯT sau gần 40 năm cống hiến.
Hai võ sĩ tranh tài trong thời gian kỷ lục: 7 giờ 19 phút.

Trận đấu quyền Anh dài nhất lịch sử

GD&TĐ - Vào cuối thế kỷ 19, Quyền Anh đã phát triển thành một môn thể thao hấp dẫn ở Mỹ, thu hút hàng triệu người hâm mộ từ nhiều tầng lớp xã hội khác nhau.