Sập giàn giáo ở Quảng Ninh khiến 1 người chết

GD&TĐ - Trong lúc tháo dỡ giàn giáo công trình xây dựng nhà dân, giàn giáo bất ngờ bị sập khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Cảnh sát đang phong tỏa hiện trường.
Cảnh sát đang phong tỏa hiện trường.

Khoảng 14h30 ngày 24/3, một giàn giáo xây dựng tại nhà bà Trần Thị Suốt (76 tuổi, trú tại khu 3, phường Quảng Yên, thị xã Quảng Yên) đã bị sập trong quá trình tháo dỡ.

Khi xảy ra vụ việc có 6 công nhân đang làm việc, 3 người không chạy kịp bị các thanh giàn giáo va trúng người khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Nạn nhân tử vong là anh Nguyễn Văn Trường (33 tuổi), 2 người bị thương là anh Đinh Văn Sơn (51 tuổi) và Nguyễn Văn Thành (43 tuổi). Cả 3 cùng trú xã Hiệp Hòa, thị xã Quảng Yên.

2 người bị thương đang điều trị tại Trung tâm y tế thị xã Quảng Yên.

Nhà chức trách đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh minh họa INT.

Cánh cửa hội nhập

GD&TĐ - Ngày nay, thành thạo ngoại ngữ trở thành “tấm hộ chiếu” để người học tự tin bước vào môi trường làm việc toàn cầu, nâng cao năng lực cạnh tranh và mở rộng cơ hội hội nhập quốc tế.