Sập giàn giáo khiến 2 người thương vong ở Bắc Ninh

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Vụ sập giàn giáo công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh khiến 2 người thương vong.
Hiện trường vụ tai nạn lao động.
Hiện trường vụ tai nạn lao động.

Khoảng 6h ngày 8/11, tại đường Hồ Ngọc Lân (phường Kinh Bắc, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) xảy ra vụ tai nạn sập giàn giáo công trình xây dựng của một hộ dân khiến 2 người thương vong.

Cụ thể, vào thời điểm trên, 1 nhóm thợ đang đổ bê tông trần tầng 1 ngôi nhà của hộ dân trên đường Hồ Ngọc Lân thì bất ngờ giàn giáo bị sập.

Lúc này, nhiều người chạy ra ngoài nhưng có 2 người mắc kẹt bên trong và bị giàn giáo đè. Bước đầu xác định vụ tai nạn khiến 1 người tử vong và 1 người bị thương.

Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường vụ việc.

Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường vụ việc.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, các lực lượng chức năng gồm lãnh đạo TP. Bắc Ninh, Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Bắc Ninh, Công an TP. Bắc Ninh, Công an phường Kinh Bắc, lực lượng bảo vệ dân phố tự vệ nhanh chóng có mặt tại hiện trường chỉ đạo, tổ chức cứu nạn, cứu hộ.

Lực lượng chức năng đã đưa người bị nạn đi cấp cứu, phân luồng giao thông, bảo vệ hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Karate, môn võ phổ biến ở Nhật.

Nguồn gốc Karate

GD&TĐ - Với lịch sử lâu dài, Karate ngày nay được ưa chuộng trên khắp thế giới.
Minh họa/INT

Truyện ngắn: Chiếc xích đu kỳ diệu

GD&TĐ - 'Bao lâu nay tôi lầm tưởng về hạnh phúc', Olympe bắt đầu viết nhật ký với vài từ nói lên rất nhiều điều về tâm trạng hiện tại của cô.