Sao Việt thi nhau sửa sang, trang hoàng tổ ấm đón Tết Nguyên đán

GD&TĐ - Từ sớm 21, 21 âm lịch, vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh đã đưa hai con đi chợ hoa để mua đào, quất và cây cảnh trang trí cho tổ ấm bé nhỏ của riêng mình.

Năm nay, do dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh, nhiều chương trình nghệ thuật bị tạm hoãn, không ít nghệ sĩ phải hủy show. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều sao Việt tranh thủ khoảng thời gian này để dành cho gia đình, sửa sang tổ ấm để cùng nhau sum vầy với mong muốn cầu mong một năm mới nhiều bình an, may mắn và hạnh phúc.

Sao Việt thi nhau sửa sang, trang hoàng tổ ấm đón Tết Nguyên đán ảnh 1
Sao Việt thi nhau sửa sang, trang hoàng tổ ấm đón Tết Nguyên đán ảnh 2
Sao Việt thi nhau sửa sang, trang hoàng tổ ấm đón Tết Nguyên đán ảnh 3
Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh tranh thủ đưa các con đi sắm hoa tết để sửa sang, trang trí nhà cửa từ rất sớm.

Từ sớm 21, 21 âm lịch, vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh đã đưa hai con đi chợ hoa để mua đào, quất và cây cảnh trang trí cho tổ ấm bé nhỏ của riêng mình.

Thủy Anh chia sẻ: “Mình quyết định phải lôi cả Ken Đăng Anh đi chợ hoa, sắm cây cảnh trang hoàng nhà cửa. Chợ hoa Tết chưa vào thời điểm nhộn nhịp nhất vì dịch, nhiều người cũng có tâm lý đi mua hoa muộn cho có không khí, giá cũng rẻ hơn”.

Sao Việt thi nhau sửa sang, trang hoàng tổ ấm đón Tết Nguyên đán ảnh 4
Sao Việt thi nhau sửa sang, trang hoàng tổ ấm đón Tết Nguyên đán ảnh 5
Vợ chồng Minh Hà - vợ Lý Hải tô điểm cho tổ ẩm của mình những loại hoa vô cùng sặc sỡ, bắt mắt.

Vợ chồng Minh Hà - vợ Lý Hải đã trang trí nhiều chậu tầm xuân, đào đông lớn vô cùng rực rỡ để chuẩn bị đón Tết Nguyên đán. "Thấy những chậu hoa rực rỡ sắc màu là cảm nhận được không khí Tết đến gần", Minh Hà chia sẻ.

Sao Việt thi nhau sửa sang, trang hoàng tổ ấm đón Tết Nguyên đán ảnh 6
Sao Việt thi nhau sửa sang, trang hoàng tổ ấm đón Tết Nguyên đán ảnh 7
Sao Việt thi nhau sửa sang, trang hoàng tổ ấm đón Tết Nguyên đán ảnh 8
Tóc Tiên mua rất nhiều hoa tươi để trang hoàng cho căn nhà mới của cặp vợ chồng son.

Vợ chồng Tóc Tiên và Hoàng Touliver sau một năm bận rộn với nhiều dự án cũng đã chuẩn bị sửa soạn rất nhiều hoa tươi cho tổ ấm của mình. Năm nay, cũng là năm đầu tiên nữ ca sĩ xinh đẹp Tóc Tiên đảm nhận một vai trò hoàn toàn mới đó là “làm vợ”.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tiếp tục công cuộc trang trí hoa Tết. Ngày bé ba mẹ hay đi mua hoa rồi giao mình nhiệm vụ cắt giấy gói chậu. Giờ mình muốn tiếp nối truyền thống ấy”.

Sao Việt thi nhau sửa sang, trang hoàng tổ ấm đón Tết Nguyên đán ảnh 9
Ngọc Trinh cũng trang trí cho ngôi nhà triệu đô của mình để chuẩn bị đón Tết.

Mới đây, trong một clip ngắn được Ngọc Trinh đăng tải lên instagram người hâm mộ cũng đã phát hiện ra phía trong căn hộ triệu đô của cô đã bắt đầu trang trí rất nhiều hoa để chuẩn bị cho ngày Tết nguyên đán.