Sao cổ trang đau đầu vì con

Sao cổ trang đau đầu vì con

(GD&TĐ) - Miêu Kiều Vỹ có thể là bậc thầy trong diễn xuất và dễ dàng tạo ra các tác phẩm rating cao cho TVB, nhưng có vẻ như anh đang rất buồn lòng vì chính những cậu ấm cô chiêu nhà mình.

Vợ chồng Miêu Kiều Vỹ và Miêu Đơn- cô con gái bất trị ảnh 1
Vợ chồng Miêu Kiều Vỹ và Miêu Đơn- cô con gái bất trị

Diễn viên điển trai Miêu Kiều Vỹ trông khá trẻ trung nhưng con gái anh năm nay đã 22 tuổi. Thừa hưởng gien di truyền vui vẻ của cha nhưng sự vui vẻ này đã đi quá đà. Được du học tại Canada nhiều năm nên con gái Miêu Đơn của Miêu Kiều Vỹ khá Tây. Cô thường xuyên trưng ảnh ăn mặc khiêu khích và tiệc tùng thác loạn lên trang cá nhân. Miêu Kiều Vỹ và vợ vô cùng lo lắng về hành vi của Miêu Đơn. Hai người hiện nay đã vô phương trong vấn đề quản thúc cô con gái có lối sống phóng khoáng và tư tưởng tự do này.

g
Con gái lớn thích chơi bời, vợ chồng Miêu Kiều Vỹ bị bắt gặp với nét mặt phiền muộn

Trước kia cả hai vợ chồng Miêu Kiều Vỹ đều có thái độ phóng khoáng trong cách giáo dục con cái. Họ chủ trương để con trai và con gái tự do phát triển suy nghĩ. Tuy nhiên, phong cách giáo dục này lại tạo ra khe hở cho con gái lớn của họ. Cô con gái 22 tuổi được di truyền thân hình cao ráo lẫn nhan sắc tuyệt vời  của cha mẹ, tuy nhiên cô là người ham vui, điên cuồng theo đuổi tiệc tùng thâu đêm.

Miêu Đơn thường xuyên trưng ảnh ăn mặc khiêu khích lên mạng ảnh 3
Miêu Đơn thường xuyên trưng ảnh ăn mặc khiêu khích lên mạng

Năm 18 tuổi, Miêu Đơn đã bị các tay săn ảnh chộp được khoảnh khắc cô ôm ấp bạn trai vào khách sạn. Nếp sống buông thả của con gái khiến Miêu Kiều Vỹ không khỏi rầu lòng.

Năm 18 tuổi, Miêu Đơn đã bị các tay săn ảnh chộp được khoảnh khắc cô ôm ấp bạn trai vào khách sạn. ảnh 4
Năm 18 tuổi, Miêu Đơn đã bị các tay săn ảnh chộp được khoảnh khắc cô ôm ấp bạn trai vào khách sạn.

Linh Linh (Theo jaynestars)