Sáng chia tay, tối vào nhà nghỉ với bồ thì gặp bạn gái cũ

Tôi thường trốn người yêu để vui chơi với những cô gái khác. Một phần lý do là vì cô ấy cũng bận và chúng tôi không gặp gỡ thường xuyên được nên tình cảm cũng đi xuống nhiều.
Sáng chia tay, tối vào nhà nghỉ với bồ thì gặp bạn gái cũ

Đúng là cuộc đời không ai biết được chữ ngờ, khi tôi và người bạn gái cũ rơi vào tình cảnh éo le đến thế. Nhưng chừng đó là đủ nhận ra rằng chúng tôi cũng đều…”đểu” như nhau mà thôi.

Năm thứ 3 Đại học, tôi chưa mảnh tình vắt vai, cô ấy thì cũng đang độc thân. Tình cờ quen nhau trong một biểu dạ hội do trường tổ chức, chính cô ấy là người chủ động đến nói chuyện với tôi vì cả hai cùng đang đứng một mình, cô đơn trong bữa tiệc ấy. 

Có lẽ chính vì sự đồng cảm đó mà chúng tôi nhanh chóng đến với nhau mà không gặp phải quá nhiều rào cản. Dù gia cảnh cả hai có những khác biệt, sở thích và mọi thứ cũng không nhiều điểm chung nhưng cứ quấn chặt lấy nhau từ lúc nào không hay. Có lẽ, một phần chính là việc tôi với cô ấy hợp nhau trong chuyện “quan hệ”.

tinh-yeu-phunutoday-vn
Cả hai đều có lỗi...

Tôi không phải là người đầu tiên của cô ấy, nhưng trong lòng cũng không có bất kì suy nghĩ gì mà chỉ thấy có trách nhiệm bảo vệ và chăm sóc cho người yêu của mình. 

Thời gian trôi qua khá nhanh, hai năm kể từ ngày ấy, tôi và cô ấy ra trường, đều ổn định với những công việc mới, nhưng mọi thứ bắt đầu có những thay đổi. Tôi không phủ nhận rằng mình được nhiều người phụ nữ theo đuổi bởi tôi cũng thuộc dạng cao to đẹp mã, kiếm được tiền, trẻ trung, độc thân, và tôi cũng xiêu lòng không ít lần. 

Facebook của tôi thường ngập trong các tin nhắn làm quen, trò truyện, thậm chí là những lời mời rủ đi hẹn hò. Tôi thường trốn người yêu để vui chơi với những cô gái khác. Một phần lý do là vì cô ấy cũng bận và chúng tôi không gặp gỡ thường xuyên được nên tình cảm cũng đi xuống nhiều.

Trong khi đó tôi cũng nghe phong phanh rằng ở chỗ làm, người yêu tôi đang có người tán tỉnh. Chuyện này tôi nghe kể qua lời một người bạn để “đánh động” cho tôi cẩn thận mà giữ gìn. Nhưng tôi cũng không quá để tâm vào chuyện đấy. 

Rồi điều gì phải đến cũng đến, buổi sáng cuối cùng, tôi và cô ấy hẹn nhau tại một quán café nhỏ để tâm sự, cả hai đều hiểu rằng mọi thứ đã vượt ra khỏi tầm kiếm soát, cô ấy đổ lỗi cho việc tôi lăng nhăng với cô nọ, cô kia, tôi chối bay chối biến điều đó. Và chỉ nói rằng chấp nhận lời chia tay và mong cô ấy hạnh phúc. Cô ấy nói rằng sẽ mãi yêu tôi. Tôi cũng ậm ừ.

Tôi vẫn giữ trong lòng những hình ảnh đẹp về người con gái mình gắn bó trong suốt 2 năm trời, đó sẽ là người tôi coi trọng và thầm cảm ơn những gì cô ấy dành cho tôi. 

Nhưng tất cả kết thúc ngay buổi tối hôm đó, trong lúc rảnh rỗi, có một cô rủ tôi đi chơi, tôi đồng ý và sau bữa ăn tối, tôi và cô ấy cùng nahud di đến nhà nghỉ để “giao lưu” thì trời ơi đất hỡi, đập vào mắt tôi là cô người yêu cũ đang mở cửa phòng đối diện của tôi để đi ra, phía sau là một anh chàng lạ hoắc. 

Cô ấy bối rối nhìn tôi, còn tôi thì cũng không biết phải chui xuống cái lỗ nào để trốn. Nhưng bình tâm lại thì thấy nó thật buồn cười, hóa ra chúng tôi, cũng chẳng ai là quá yêu ai cả…

Theo phunutoday
Ảnh minh họa/INT

Lách qua khe cửa hẹp?

GD&TĐ - Giới phân tích cảnh báo, chính trường Mỹ đã thay đổi rất nhiều kể từ khi tỷ phú Trump tìm được cách trở thành ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa.
Ảnh minh họa/INT

Vì sao lỗ?

GD&TĐ - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho rằng, với 80% nguồn điện mua từ các đơn vị bên ngoài hệ thống nên EVN đang phải chịu lỗ thay khách hàng.
Thầy Krit Chomphra hướng dẫn học sinh học bài.

Ngôi trường chỉ có một giáo viên

GD&TĐ - Tại Trường Ban Nong Heang, thành phố Phanom Sarakham, Thái Lan, chỉ có thầy giáo Krit Chomphra, 34 tuổi, với 20 học sinh từ 6 - 12 tuổi.