Sẵn sàng phương án dạy học trực tuyến tiếng Anh cho hơn 100.000 học sinh

GD&TĐ - Phương án dạy học trực tuyến cho hơn 100.000 học sinh đang theo học chương trình iSMART trên toàn quốc đã sẵn sàng, bảo đảm học sinh có thể “bắt nhịp” tiến độ học tập khi quay trở lại trường.
Sẵn sàng phương án dạy học trực tuyến.
Sẵn sàng phương án dạy học trực tuyến.

Ngày 23/8, đại diện iSMART Education cho biết đã sẵn sàng phương án dạy và học trực tuyến trong đầu năm học 2021 - 2022 tại một số địa phương đang áp dụng Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Tại lớp học trực tuyến, giáo viên phụ trách lớp là người hướng dẫn và giảng dạy nên sẽ theo sát được tiến độ học tập của học sinh. Nội dung giảng dạy được cam kết theo đúng chương trình trên lớp; kiến thức tiếng Anh, Toán, Khoa học bằng tiếng Anh được đảm bảo truyền đạt đầy đủ. Hoạt động lớp được tổ chức đa dạng, phong phú, học sinh có sự tập trung tối đa, lượng kiến thức được truyền tải và tiếp thu đầy đủ không khác gì lớp học truyền thống tại trường.

Với học sinh bước vào lớp 1 sẽ được tổ chức các buổi làm quen trực tuyến để quen dần, giảm thiểu sự lạ lẫm, tăng sự gắn kết giữa học sinh và giáo viên, giữa các thành viên trong lớp trong điều kiện học tập tại nhà.

Đại diện iSMART cho biết, phương án dạy và học trực tuyến đã được lên kế hoạch chuẩn bị từ trước. Từ hệ thống bài giảng, khung chương trình học online, nội dung giảng dạy từng buổi học đến cơ sở hạ tầng kỹ thuật cho công tác dạy học trực tuyến đều đã được chuẩn bị kỹ càng, chu đáo.

Với những địa phương vẫn đón học sinh trở lại lớp như mọi năm, học sinh iSMART vẫn bắt đầu năm học mới theo lịch học cụ thể tại từng trường, từng địa phương. Song song đó, iSMART cũng đã chủ động xây dựng các phương án tổ chức dạy học phù hợp với tình hình diễn biến của dịch bệnh tại địa phương.

Được biết, chương trình iSMART hiện đang được triển khai trong hơn 400 trường phổ thông khắp cả nước.

Cá nóc chứa nhiều dưỡng chất để sản xuất thực phẩm chức năng.

Thực phẩm chức năng từ cá nóc

GD&TĐ - Syrup từ cá nóc dùng cho trẻ bị suy dinh dưỡng, viên nang giúp cải thiện cân nặng, hỗ trợ rối loạn chuyển hóa lipid máu...
Tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn khu vực biên giới biển.

Rộn ràng Tết Trung thu biên giới

GD&TĐ - Tối 28/9, Đồn Biên phòng Vĩnh Hải (Sóc Trăng) tổ chức Tết Trung thu cho con cán bộ đơn vị và thiếu niên, nhi đồng khu vực biên giới biển.