Sân chơi 'Chinh phục Tiếng Anh - English Beat' quay trở lại

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Sân chơi tiếng Anh dành cho học sinh THPT đã chính thức quay trở lại từ 16/3 tại Thừa Thiên Huế, Thanh Hoá, Vũng Tàu, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long.

 Sân chơi 'Chinh phục Tiếng Anh - English Beat' quay trở lại

Với bối cảnh hội nhập quốc tế, giao lưu văn hoá càng ngày càng phổ biến, thì tiếng Anh đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Không chỉ là ngôn ngữ giao tiếp, tiếng Anh còn là công cụ giúp các bạn tiếp cận tri thức trên toàn thế giới. Đặc biệt, với các bạn học sinh phổ thông, tiếng Anh còn là môn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia bắt buộc, khi có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, các bạn được ưu tiên xét tuyển vào nhiều trường đại học lớn và mở ra cơ hội du học.

Nắm bắt được sự quan trọng này, các năm vừa qua, MobiFone đã đồng hành cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tại nhiều tỉnh thành trên cả nước tổ chức sân chơi “Chinh phục tiếng Anh - English Beat” dành cho học sinh các trường Trung học phổ thông, sân chơi English Beat đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh và các trường THPT trên cả nước.

Thông qua sân chơi bổ ích này, các bạn học sinh THPT đều có thể tham gia và tự đánh giá năng lực tiếng Anh của mình cũng như nhận được các định hướng học tập phù hợp với năng lực và mục tiêu. Đây cũng là một cơ hội giao lưu, học hỏi kiến thức của các bạn học sinh, từ đó tìm ra các nhân tố nổi bật của các trường phổ thông để tham gia các cuộc thi lớn hơn.

Năm nay Sân chơi sẽ trở lại từ ngày 16/3 tại Thừa Thiên Huế, Thanh Hoá, Vũng Tàu, An Giang, Đồng Tháp và Vĩnh Long. Sân chơi gồm 3 vòng thi: Tuần, Tháng và Chung kết. Vòng thi Tuần và Tháng diễn ra theo hình thức trực tuyến vào thứ Bảy hàng tuần từ 16/03/2024 đến 30/03/2024 tại website https://english.mobiedu.vn. Thông qua các vòng thi này sẽ giúp các em học sinh nắm vững các kỹ năng tiếng Anh trong chương trình giáo dục phổ thông của Bộ GD&ĐT và định hướng theo các chương trình quốc tế (chứng chỉ IELTS).

Vòng chung kết thi đấu trực tiếp giữa các thí sinh xuất sắc nhất tại từng tỉnh, thành phố sẽ diễn ra trong tháng 4/2024 với các giải thưởng hấp dẫn:

· 01 Giải nhất: Máy tính xách tay và học bổng trị giá 3.000.000VNĐ

· 02 Giải nhì: Điện thoại di động và học bổng trị giá 2.000.000VNĐ

· 02 Giải ba: Máy đọc sách và học bổng trị giá 1.000.000VNĐ

· Đồng thời các thí sinh đều nhận được áo kỷ niệm, Bộ sách hướng nghiệp Hiểu đúng ngành, chọn đúng nghề 6 cuốn trị giá 960.000VNĐ/bộ và các quà tặng giá trị khác cùng bằng khen và kỷ niệm chương.

· Các trường có thí sinh vào chung kết nhận được 01 máy lọc nước

· Trường có số lượng thí sinh tham gia các vòng thi online đông đảo nhất nhận được học bổng 2.000.000 VNĐ.

Cùng các phần quà khác tại các vòng thi trực tuyến, tổng trị giá giải thưởng của toàn bộ chương trình lên tới hàng trăm triệu đồng.

Điểm đặc biệt của sân chơi là tổ chức trực tuyến trên nền tảng mobiEdu, giúp các học sinh dễ dàng tham gia, đồng thời mobiEdu cung cấp cho các bạn các tài khoản ôn luyện, thi hoàn toàn miễn phí; cùng với thi đấu chung kết trực tiếp giữa các thí sinh xuất sắc nhất tại từng tỉnh, thành phố.

Hy vọng thông qua Sân chơi, các bạn học sinh sẽ thêm yêu thích và tự tin hội nhập, giao lưu với bạn bè quốc tế và có cơ hội bước ra thế giới với tâm thế của một công dân toàn cầu. Đồng thời các thầy cô giáo, các cấp giáo dục cũng sẽ biết được năng lực tiếng Anh của học sinh trên địa bàn để có các phương hướng đào tạo phù hợp.

Thông tin chi tiết về sân chơi Chinh phục Tiếng Anh English Beat, vui lòng xem thêm tại https://english.mobiedu.vn.

mobiEdu là hệ sinh thái Giáo dục số do MobiFone đầu tư và phát triển, cung cấp các khóa học, ứng dụng và chương trình học tập phong phú dành cho mọi lứa tuổi; cùng các giải pháp trường học số, đào tạo nội bộ doanh nghiệp và cổng thi cho các kỳ thi tại Việt Nam. Năm 2023, mobiEdu vinh dự được Chính phủ Việt Nam lựa chọn là nền tảng quốc gia trao tặng cho Chính phủ Lào để đào tạo 170.000 CBCNVC của Lào. Đồng thời mobiEdu cũng giành được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước như: Sao Khuê 2021, giải vàng Stevie Award 2021, Thương hiệu quốc gia 2022, Giải pháp tiêu biểu Edutech 2022… Nhờ sự nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo, thiết kế, làm chủ công nghệ mới, chủ động sản xuất, bắt nhịp với cuộc cách mạng số với tinh thần “Make in Vietnam”, ngày 29/11/2023, mobiEdu đã vinh dự được Bộ Thông tin và Truyền thông công nhận là nền tảng số quốc gia tiềm năng.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ