Salah tiết lộ lý do muốn gặp Real Madrid ở chung kết Champions League

GD&TĐ - Mohamed Salah thừa nhận muốn đối đầu với Real Madrid hơn với Man City trong trận chung kết Champions League mùa này.

Khi được hỏi lý do tại sao, ngôi sao người Ai Cập trả lời: "Đó là chuyện cá nhân".

Liverpool đã lọt vào chung kết sau khi thắng Villarreal với tổng tỷ số 5-2 qua hai lượt trận ở bán kết Champions League. Tuy nhiên, họ đã trải qua cảm giác sợ hãi khi để đại diện Tây Ban Nha dẫn trước 2-0 ở hiệp một cuộc so tài tại bán kết lượt về ngày 4/5.

Gió đổi chiều ở hiệp hai và đội bóng của Salah đã ghi 3 bàn chỉ trong 12 phút để thắng ngược đối thủ.

Điều đó đồng nghĩa, ‘Lữ đoàn đỏ’ sẽ đối đầu với Real Madrid hoặc Man City ở trận chung kết diễn ra trên sân Stade de France ở thủ đô Paris của Pháp vào ngày 28/5.

Cầu thủ Liverpool đã vào chung kết Champions League mùa này.

Cầu thủ Liverpool đã vào chung kết Champions League mùa này.

Man City đang tạm dẫn trước Real Madrid 4-3 ở bán kết lượt đi nhưng lượt về sẽ phải làm khách trên sân Bernabeu. Cuộc đối đầu này sẽ diễn ra vào lúc 2 giờ ngày 5/5 (giờ Hà Nội).

Cá nhân tiền đạo Mohamed Salah muốn Liverpool đối đầu Real Madrid ở chung kết để… trả thù.

Đội bóng Tây Ban Nha đã đánh bại Liverpool 3-1 trong trận chung kết Champions League 2018, được tổ chức tại thủ đô Kiev của Ukraine. Đó cũng là trận đấu không thể nào quên trong ký ức của Salah và nó có liên quan đến trung vệ Sergio Ramos.

Đội trưởng của Real Madrid khi đó đã kéo Salah xuống đất trong một pha tranh bóng. Tình huống khiến ngôi sao người Ai Cập bị chấn thương vai khá nặng, buộc phải rời sân trong nước mắt và cuối cùng đội nhà thua cuộc.

Salah đã khóc sau khi bị chấn thương trong trận Liverpool thua Real Madrid 1-3 ở chung kết Champions League 2018.

Salah đã khóc sau khi bị chấn thương trong trận Liverpool thua Real Madrid 1-3 ở chung kết Champions League 2018. 

“Tôi muốn gặp lại Real Madrid ở chung kết Champions League mùa này. Đó là ước muốn cá nhân”, Salah phát biểu:“Cá nhân tôi muốn đấu với Real Madrid hơn vì chúng tôi đã thua trong quá khứ nên tôi muốn đấu với họ và hy vọng đòi được cả vốn lẫn lời”.

Salah nói thêm: “Thật tuyệt khi có mặt trong trận chung kết. Chúng tôi 3 lần vào chung kết Champions League trong 5 năm là điều khó tin. Mọi người đều đang rất phấn khích. Chúng tôi muốn giành cú ăn 4 mùa này”.

Thực tế, Liverpool đã giành Cup Liên đoàn Anh, vào chung kết FA Cup và Champions League, trong khi tiếp tục đua song mã với Man City ở Ngoại hạng Anh.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tiêm kích F-16 của Venezuela.

F-16 và cuộc đối đầu với Mỹ

GD&TĐ - Theo chuyên trang quân sự Eurasian Times, Mỹ từng giúp Venezuela trở thành quốc gia Mỹ Latin duy nhất có tiêm kích F-16 trong suốt nhiều năm.

Phát động cuộc thi The Audit Race 2025

Phát động cuộc thi The Audit Race 2025

GD&TĐ - Lễ phát động Cuộc thi The Audit Race 2025 do Câu lạc bộ Kiểm toán viên tương lai - Đại học Kinh tế Quốc đã chính thức diễn ra.

VinUni khai giảng khóa 6, ra mắt tân hiệu trưởng và dàn lãnh đạo tinh hoa

VinUni khai giảng khóa 6, ra mắt tân hiệu trưởng và dàn lãnh đạo tinh hoa

GD&TĐ - Trường Đại học VinUni vừa tổ chức Lễ khai giảng năm học 2025 – 2026 với chủ đề “Bứt phá để dẫn đầu”, chào đón hơn 700 tân sinh viên ưu tú và ra mắt tân Hiệu trưởng - Giáo sư Yap-Peng Tan, nguyên lãnh đạo Đại học Công nghệ Nanyang (NTU, Singapore), cùng dàn lãnh đạo học thuật tinh hoa.