Sà lan đứt neo, 3 người trôi dạt trong bão

Sà lan đứt neo, 3 người trôi dạt trong bão

(GD&TĐ) - Theo UBND huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa), hồi 15.00 ngày 7/8, sà lan có số hiệu SG-6269 đang neo đậu tại Cảng nước sâu Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia bị đứt dây neo, trên sà lan có 3 người hiện vẫn trôi dạt trên biển.

11
Bờ biển Tĩnh Gia trước bão số 6. Ảnh: Vietnamnet

Thông tin ban đầu được biết: Chiếc sà lan mang số hiệu SG-6269 là của đơn vị thi công các công trình biển. Vào thời điểm sà lan bị đứt dây, trên sà lan có 3 người.

20.00 cùng ngày, cơ quan chức năng và Trung tâm Tìm kiếm Cứu nạn của tỉnh Thanh Hóa đã liên lạc được với 3 người trên sà lan qua điện thoại di động, nhưng do trên biển sóng to gió lớn nên, sóng điện thoại không rõ ràng kém nên cuộc hội thoại không rõ ràng.

3 người trên sà lan được xác định là ở gần khu vực đảo Hòn Mê, trôi theo hướng về phía nam. Đến 21.00 cùng ngày, Trung tâm Tìm kiếm Cứu nạn tỉnh Thanh Hóa vẫn chưa xác định được vị trí tọa độ của sà lan đang trôi.

Hiện công tác cứu nạn, cứu hộ vẫn đang tiếp tục được thực hiện để nhanh chóng  xác định vị trí của chiếc sà lan gặp nạn.

Nguyễn Quỳnh

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (28/9) tương đối ổn định, giao dịch gần 69 triệu đồng/lượng sau chuỗi giảm. Trong khi đó vàng thế giới tiếp tục trượt dốc.
Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (27/9) tiếp đà giảm nhẹ trượt ngưỡng 69 triệu đồng/lượng. Cùng chiều giá vàng thế giới giảm về mốc 1.900 USD/ounce.