Rút tiền bị nuốt thẻ, người đàn ông bực mình dùng búa đập phá cây ATM

GD&TĐ - Người đàn ông đến cây ATM rút tiền, nhưng không may lại bị nuốt thẻ, bực tức người này liền dùng búa đập nát trụ ATM.
Máy rút tiền bị đập nát. Ảnh: KD
Máy rút tiền bị đập nát. Ảnh: KD

Thông tin ban đầu, vào khoảng 19h ngày 10/12, một người đàn ông đến trụ ATM ngay trước phòng giao dịch của một ngân hàng nằm trên đường ĐT 741 (phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, Bình Dương) để rút tiền.

Khi thực hiện rút tiền, người đàn ông đã không may bị trụ ATM nuốt mất thẻ. Bức tức vì điều này, người đàn ông liền dùng búa đập phá cây ATM. Sau khi phá nát 1 trụ ATM người đàn ông đã rời khỏi hiện trường.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an phường Hoà Lợi, TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã có mặt tại hiện trường, thực hiện công tác khám nghiệm. Sau đó, người đàn ông đập phá cây ATM này cũng đã có mặt tại cơ quan công an để trình diện.

Tại hiện trường, máy rút tiền bị đập đã được nhân viên ngân hàng dùng bìa giấy bịt kín. Hiện cơ quan chức năng đang lấy lời khai những người liên quan để điều tra, làm rõ.

Lionel Messi được đồn đoán sẽ tái hợp FC Barcelona trong thời gian tới.

Messi sắp đàm phán với Barcelona?

GD&TĐ - Nguồn tin uy tín cho hay, sẽ sớm có một cuộc gặp mặt giữa Chủ tịch Joan Laporta và bố của Messi, ông Jorge Messi trong vài ngày tới đây.