Rùng mình trước lời tiên tri kỳ lạ của Vanga

Nữ ca sĩ dòng nhạc dân gian nổi tiếng thế giới Silvana Armenulic đến Bulgaria gặp nhà tiên tri mù Vanga. Không ngờ những lời nói ngắn gọn nhưng kỳ lạ của bà Vanga lại chính là kết cục bi thảm của nữ ca sĩ xảy ra 3 tháng sau đó.
Rùng mình trước lời tiên tri kỳ lạ của Vanga
tien tri ky la cua vanga va cuoc gap dinh menh cua nu ca si noi tieng hinh anh 1

Nữ ca sĩ Silvana (trái) và nhà tiên tri mù Vanga.

Nữ ca sĩ nhạc dân gian Silvana Armenulic sinh ngày 18.5.1939 tại Yugoslavia. Là Ca sĩ nhạc dân gian sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1939). Silvana Armenulic xếp hạng nổi tiếng thứ 55019 trên thế giới và thứ 217 trong danh sách Ca sĩ nhạc dân gian nổi tiếng.

Ca sĩ Silvana Armenulic qua đời vào ngày 10.10 .1976 trong một tai nạn giao thông trên đường cao tốc Belgrade-Niš, gần Kolari. Trong vụ tai nạn đó, chị gái Mirjana (Mirsada) và Rade Jašarević, người đứng đầu Dàn nhạc Quốc gia RTV Belgrade, đã thiệt mạng. Như một sự sắp đặt của định mệnh, ca sĩ Lepa Lukic, đã đến muộn và không đi cùng họ và may mắn thoát chết. Trong một cuột trả lời phỏng vấn sau khi hồi phục sau một thời gian dài bị sốc, ca sĩ Lepa kể:

"Vào ngày xảy ra tai nạn, chúng tôi phải đi cùng nhau đến một buổi hòa nhạc, nhưng lần đầu tiên trong sự nghiệp, tôi ngủ thiếp đi. Tôi biết được tin cô ấy ( ca sĩ  Silvana) thiệt mạng trong tai nạn xe là bởi các nhà báo đã đánh thức tôi lúc 2 giờ đêm để yêu cầu tôi nhận xét về thảm kịch này. Tôi bắt đầu run rẩy, tôi nhìn vào cái bàn nơi vẫn còn ảnh áp phích của hai chúng tôi. Tôi ngay lập tức uống thuốc an thần và trong một thời gian dài tôi không thể điều hòa được với nó. Từ đó tôi không bao giờ ngồi sau tay lái ".

tien tri ky la cua vanga va cuoc gap dinh menh cua nu ca si noi tieng hinh anh 2

Nữ ca sĩ Silvana.

Cái chết của nữ ca sĩ Silvana đã khiến người hâm mộ đau buồn. Nhưng thông tin về cuộc gặp định mệnh và những lời tiên tri kỳ lạ của bà Vanga 3 tháng trước khi vụ tai nạn xảy ra đã khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Theo trang tin Expresstabloid.ba, năm 1976, Silvana đến Bulgaria và quyết định đến thăm nhà tiên tri nổi tiếng Vanga. Cuộc gặp này diễn ra  thật tẻ nhạt. Bà Vanga bị mù, khi ca sĩ Silvana bước vào , bà Vanga im lặng một lúc lâu mới lên tiếng.

Bà Vanga nói: “Tôi không muốn nói chuyện với cô. Không phải bây giờ. Hãy đi đi và trở lại sau 3 tháng nữa”.

Ca sĩ Silvana rời đi và khi đi đến cửa, bà Vanga nói thêm rằng: “ Đợi đã, cô thực sự sẽ không thể đến …Đi, đi, nếu cô có thể, hãy đến!”

Đúng 3 tháng sau cuộc gặp định mệnh với nhà tiên tri Vanga, nữ ca sĩ Silvana qua đời trong vụ tai nạn giao thông.

Theo Danviet