Rooney, Evra kịp bình phục cho đại chiến với The Blues

Rooney, Evra kịp bình phục cho đại chiến với The Blues

(GD&TĐ) - NMH của "quỷ đỏ" đón nhận một tin không thể vui hơn khi cả Wayne Rooney và Patrice Evra đã kịp  bình phục chấn thương và đang có được trạng thái thể lực tốt nhất để có thể ra sân trong đội hình xuất phát ở trận tiếp Chelsea vào cuối tuần này.

Cả Rooney và Evra đã sẵn sàng ra sân trong trận đại chiến với The Blues
Cả Rooney và Evra đã sẵn sàng ra sân trong trận đại chiến với The Blues

Trong buổi tập hôm thứ Ba vừa qua, Rooney đã gặp vấn đề ở gân khoeo và anh đã không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu ở trận bán kết lượt về Champions League với Schalke. Tuy nhiên với việc không phải tham gia trận đấu này, Rooney đã có thêm thời gian nghỉ ngơi và như thế là đủ để anh bình phục và sẵn sàng cho trận gặp Chelsea vào cuối tuần này.

Trong khi đó, hậu vệ Patrice Evra cũng không có được trạng thái thể lực tốt nhất và anh chỉ được Alex Ferguson tung vào sân ở hiệp hai cuộc so tài với Schalke hồi giữa tuần. Rất may đó là một chấn thương không nghiêm trọng và Evra đã có thể tập luyện trở lại ngay trong ngày hôm sau cùng cả đội.

Rõ ràng sự trở lại của Rooney và Evra là điều hết sức quan trọng ở trận đấu này. Kinh nghiệm và bản lĩnh của họ sẽ là điều cực kỳ cần thiết cho Quỷ đỏ khi phải đối mặt với đội bóng mạnh như Chelsea. Chỉ với hai sự trở lại này thôi, cơ hội giành điểm của Man United sẽ cao hơn rất nhiều.

Hiện khoảng cách giữa M.U và Chelsea là 3 điểm, cả 2 đội đều có hiệu số bàn thắng bại là +38. Nếu để thua Chelsea ở trận đấu tới, Manchester United sẽ mất ngôi đầu bảng vào tay đối thủ này. Trong khi đó, Quỷ đỏ chỉ cần 1 trận hoà trước Chelsea là có thể rộng đường đến chức VĐ Premier League 2010/11.

Huy Hoàng

Đại tân sinh Cenozoic bắt đầu ngay sau khi đại trung sinh kết thúc và kéo dài đến bây giờ. Chúng ta ra đời vào khoảng kỉ thứ 4 của đại này.

Hiểu về Trái đất

GD&TĐ -Trái đất (Earth) là hành tinh thứ 3 của Hệ Mặt trời tính từ trong ra. Chúng ta biết rằng đây chính là nơi chúng ta đã sinh ra và tồn tại, cũng là nơi duy nhất tồn tại sự sống trong Hệ Mặt trời.
Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam” thu hút đông đảo các nhà khoa học tham gia

Chuyên gia góp ý nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam

GD&TĐ - Trong 2 ngày, 11-12/8/2022, tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam”. Hội thảo được tổ chức trực tiếp và trực tuyến với sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học – giáo dục trong và ngoài nước.