Ronaldo nói lời thật lòng về mối quan hệ với Messi

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mới đây nhà báo Piers Morgan đã đăng tải phần hai cuộc phỏng vấn với Ronaldo, tại đây CR7 đã bày tỏ suy nghĩ của mình về Messi.
Ronaldo không phủ nhận cơ hội đá cặp cùng Messi.
Ronaldo không phủ nhận cơ hội đá cặp cùng Messi.

Tiếp nối phần một của bài phỏng vấn gây tranh cãi của C.Ronaldo về Man United, mới đây nhà báo Piers Morgan đã đăng tải phần hai, trong đó Cr7 nói rất nhiều về người đồng nghiệp Messi.

“Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời, luôn tạo nên những điều kỳ diệu. Với tư cách cá nhân, chúng tôi đứng chung mâm suốt 16 năm qua. Hãy tưởng tượng,16 năm đấy. Vì vậy, tôi có mối quan hệ tuyệt vời với Messi.

Chúng tôi không phải là bạn bè, Messi càng không phải là người mà bạn có thể gọi điện mỗi tối. Không, nhưng tôi cảm thấy cậu ấy giống như một người đồng đội. Messi là người mà tôi thực sự tôn trọng vì cách cậu ấy luôn nói về tôi... Kể cả vợ anh ấy, họ luôn dành sự tôn trọng cho tôi và bạn gái tôi dù họ đến từ Argentina.

Tôi có thể nói gì nữa về Messi đây? Một gã tốt bụng, một người luôn hết mình vì bóng đá."

Ronaldo cũng khẳng định Messi là một trong những cầu thủ đỉnh nhất mà mình từng thấy: "Vâng, Messi và cả Zidane nữa là hai cầu thủ xuất sắc nhất mà tôi từng chứng kiến."

Nhà báo Piers Morgan còn đặt ra một câu hỏi đặc biệt cho Ronaldo về kịch bản trong mơ khi Mbappe tới Real, còn Cr7 tới PSG đá cặp với Messi trong cuối sự nghiệp. CR7 sau đó đã có câu trả lời khá bất ngờ: "Bạn không bao giờ có thể nói không bao giờ."

Ronaldo và Messi cùng chung một chiến tuyến chắc chắn là một viễn cảnh mà các CĐV bóng đá rất kỳ vọng. Tuy nhiên, đó là chuyện của tương lai trước mắt cả hai sẽ cùng nhau chinh chiến tại World Cup 2022, giải đấu thế giới gần như là cuối cùng của hai huyền thoại này.

Về tương lai Ronaldo nói: "Tôi muốn thi đấu thêm tối đa hai hoặc ba năm nữa. Tôi muốn giải nghệ ở tuổi 40. Đó có lẽ là thời điểm thích hợp", Cristiano Ronaldo chia sẻ với Piers Morgan.

“Chắc chắn. Tôi sẽ rút lui khỏi tuyển quốc gia”, Cristiano Ronaldo khẳng định khi được nhà báo Morgan hỏi về khả năng giã từ tuyển Bồ Đào Nha nếu vô địch World Cup trên đất Qatar.

“Tôi rất lạc quan. Tuyển Bồ Đào Nha đang sở hữu một HLV giỏi cùng thế hệ cầu thủ tuyệt vời. Chắc chắn chúng tôi sẽ có giải đấu đáng nhớ. Tuy nhiên, đó là nhiệm vụ khó khăn và chúng tôi cần cố gắng hết mình”, cầu thủ sinh năm 1985 chia sẻ.

Trong lúc dư luận chưa rõ Ronaldo sẽ đi đâu nếu rời Old Trafford, sếp của giải vô địch quốc gia Australia (A-League) là ông Danny Townsend đã công khai cho biết mình đang mời Ronaldo sang Úc.

Giải A-League đang có Nani thi đấu và từng là điểm dừng của Del Piero, Dwight Yorke lẫn David Villa trước đây. Ông Townsend cho biết dù giải không có sức cạnh tranh tài chính nhưng Ronaldo sẽ được trọng đãi như vua chúa ở đây.

Sau Bakhmut sẽ là Chasov Yar?

Sau Bakhmut sẽ là Chasov Yar?

GD&TĐ - Theo giới quân sự phương Tây, sau khi kiểm soát Bakhmut, Nga có thể tiếp tục đánh thị trấn quan trọng Chasovy Yar ở phía tây Bakhmut.