Ronaldo đá cặp cùng Neymar trong màu áo Chelsea?

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Ronaldo có thể sẽ đá cặp cùng Neymar ngay trong mùa đông này trong màu áo của Chelsea.

Ronaldo có thể đá cặp cùng Neymar trong màu áo của Chelsea.
Ronaldo có thể đá cặp cùng Neymar trong màu áo của Chelsea.

Mới đây nhất, tờ The Times xác nhận Chelsea đang để mắt đến Luis Campos trong vai trò Giám đốc thể thao của đội bóng. Nếu kế hoạch này thành công thì đây sẽ là một trong những bước ngoặt lớn trong chính sách chuyển nhượng của đại gia bóng đá Anh trong thời gian tới.

Theo SunSport tiết lộ, giới chủ Mỹ có thể chỉ định Campos thuyết phục Ronaldo gia nhập đội bóng chủ sân Stamford Bridge ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Nếu như gia nhập Chelsea vào tháng Giêng này, Cr7 sẽ được đăng ký bổ sung tân binh tại đấu trường danh giá nhất Châu Âu hoàn toàn hợp lệ, điều mà tiền đạo người Bồ đang mong ước.

Ngoài ra, Ronaldo có thể sẽ đá cặp cùng Neymar ngay trong mùa đông này. Bởi trước đó PSG được cho là đã rao bán cầu thủ người Brazil cho Chelsea và hai bên vẫn đang thương lượng giá cả để có thể hoàn tất hợp đồng trong kỳ chuyển nhượng tới.

Hậu vệ Chelsea và đồng đội cũ của Neymar tại PSG, Thiago Silva, đã tỏ ra rất hào hứng về việc chuyển đến phía tây London của tiền đạo này: "Chà, các bạn biết suy nghĩ của tôi về Neymar mà, tôi nghĩ cậu ấy đã được đánh giá quá cao", người dẫn chương trình talkSPORT và cựu hậu vệ Chelsea, Cundy nói trên Sports Bar.

"Một cầu thủ giỏi, nhưng được đánh giá quá cao. Đó là tất cả về anh ấy. Eden Hazard mới thực sự là ngôi sao. Neymar đã được liên kết với Chelsea trong một thời gian và tôi luôn nói rằng tôi sẽ không muốn anh ta ở gần câu lạc bộ của tôi. Tôi không nghĩ anh ấy là mẫu cầu thủ mà Chelsea cần. Anh ấy có phải là một cầu thủ giỏi không? Anh ấy có tài không? Vâng, tôi không nghi ngờ điều đó. Nhưng tôi không muốn anh ấy ở gần Chelsea".

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ