Rợn tóc gáy cảnh chọi ngựa đẫm máu ở Trung Quốc

Hội chọi ngựa được tổ chức vào mùa xuân hàng năm tại huyện Dung Thủy, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, thu hút đông người dân địa phương tới xem. Tuy nhiên, lễ hội này bị các nhà bảo vệ động vật chỉ trích dữ dội.
Rợn tóc gáy cảnh chọi ngựa đẫm máu ở Trung Quốc
Hai con ngựa đánh nhau quyết liệt để tranh giành một con ngựa cái tại hội chọi ngựa ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Hai con ngựa đánh nhau quyết liệt để tranh giành một con ngựa cái tại hội chọi ngựa ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Rợn tóc gáy cảnh chọi ngựa đẫm máu ở Trung Quốc - ảnh 1 Hội chọi ngựa được tổ chức vào mùa xuân hàng năm, thu hút đông người dân địa phương tới xem.
Rợn tóc gáy cảnh chọi ngựa đẫm máu ở Trung Quốc - ảnh 2 Hàng trăm người đứng vây quanh để xem hai con ngựa đực đánh nhau ác liệt.
Rợn tóc gáy cảnh chọi ngựa đẫm máu ở Trung Quốc - ảnh 3 Cú đá rợn người của cặp ngựa chiến.
Rợn tóc gáy cảnh chọi ngựa đẫm máu ở Trung Quốc - ảnh 4 Một con ngựa cái được thả vào bãi chọi nhằm khiến hai con ngựa đực quyết chiến ác liệt hơn.
Rợn tóc gáy cảnh chọi ngựa đẫm máu ở Trung Quốc - ảnh 5 Các nhà bảo vệ động vật lên tiếng phản đối hoạt động chọi ngựa này, nhưng người dân địa phương cho rằng đây là một hình thức khuyến khích mọi người bảo vệ ngựa.
Rợn tóc gáy cảnh chọi ngựa đẫm máu ở Trung Quốc - ảnh 6 Mọi người không chỉ xem mà còn đặt cược vào con ngựa giành chiến thắng.
Theo tienphong
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.