Theo phóng viên TTXVN tại Nhật Bản, thực tập sinh nói trên đã rơi khoảng 20m từ dàn giáo ở tầng 10 xuống tầng 2. Anh này đã tử vong khoảng 6 giờ sau khi nhập viện.
Cảnh sát quận Chukyo cho biết thực tập sinh Việt Nam tử vong khi đang lắp dàn giáo.
|
Theo phóng viên TTXVN tại Nhật Bản, thực tập sinh nói trên đã rơi khoảng 20m từ dàn giáo ở tầng 10 xuống tầng 2. Anh này đã tử vong khoảng 6 giờ sau khi nhập viện.
Cảnh sát quận Chukyo cho biết thực tập sinh Việt Nam tử vong khi đang lắp dàn giáo.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Niềm vui chiến thắng trước Thụy Sĩ nhanh chóng biến thành lời thách thức của nhà đương kim vô địch Argentina gửi đến tuyển Anh.
GD&TĐ - Cuộc đua phát triển tàu ngầm đang tăng tốc, khi nhiều quốc gia liên tục mở rộng lực lượng và đầu tư vào các chương trình tàu ngầm thế hệ mới.
GD&TĐ - Những chính sách hay đề án dành cho học sinh DTTS là cơ hội để nối gần khoảng cách vùng miền, tạo cơ hội cho học trò vùng khó vươn lên.
GD&TĐ - Tên lửa Oreshnik của Nga là vũ khí tinh vi, với các thành phần đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau.
GD&TĐ - Sở GD&ĐT Đắk Lắk tổ chức đợt tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 THPT công lập năm học 2026-2027 với hơn 2.700 chỉ tiêu.
GD&TĐ - Đầu tư cho giáo dục vùng cao là đầu tư cho tương lai, sự phát triển bền vững và cho khát vọng vươn lên của các thế hệ học sinh dân tộc thiểu số.
GD&TĐ - Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) được cho là đang đẩy mạnh sản xuất hàng loạt hệ thống tên lửa lục quân chiến thuật ( ATACMS).
GD&TĐ - Số lượng xe tăng Leopard 1A5 của Quân đội Ukraine bị phá hủy trên chiến trường đã ở mức báo động.
GD&TĐ - Lãnh tụ tối cao mới của Iran tuyên bố cứng rắn sau lễ an táng người tiền nhiệm, trong bối cảnh căng thẳng với Mỹ và Israel tiếp tục leo thang.
GD&TĐ - Tây Ban Nha, Pháp, Anh và Argentina đi tiếp tạo nên 2 cặp đấu bán kết đầy duyên nợ tại World Cup 2026.
GD&TĐ - Củ cải trắng còn được biết đến như "nhân sâm", thế nhưng nếu ăn củ cải trắng không đúng cách có thể khiến chúng mất sạch chất dinh dưỡng thậm chí gây hại.
GD&TĐ - Từ ngày 12 - 18/7, phụ huynh Hà Nội có thể nộp trực tiếp hồ sơ tuyển sinh cho con vào lớp 1, lớp 6 và mầm non 5 tuổi năm học 2026-2027.